เปิดตัวเลขยอดกฐิน เนย โชติกา หลายคนร่วมอนุโมทนาสาธุ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ต้องขออนุโมทนาสาธุอีกครั้งกับนักแสดงสาว เนย โชติกา และ ครอบครัว ที่ได้ร่วมเป็นประธานทำบุญทอดกฐินสามัคคี ที่วัดวังผาแดง ต.ห้วยบง อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นวัดที่สาวเนยและครอบครัว

 

ฝากตัวเป็นลูกศิษย์และเดินทางไปทำบุญบ่อยๆ เมื่อมีโอกาส ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกันที่ เมื่อวานนี้ 16 ตุลาคม 2565 สาว เนย ได้ชวนก๊วนเพื่อนๆ ไปร่วมทอดกฐินคณะใหญ่ โดยมีเพื่อนนักแสดงในวงการมากมาย

 

อาทิ โอม อัชชา กระแต ศุภักษร เบนซ์ ปุณยาพร เพื่อนสนิท และ อาจารย์เทวาฤทธิ์ เธียรเกษมพิณ และ หลังจากที่บอกบุญผ่านทางไอจี เฟซบุ๊กส่วนตัว และ ของเพื่อนๆ ก็ได้มีผู้ประสงค์ที่จะร่วมทำบุญโอนเงินมาสมทบกว่า 4,000 รายการ

 

โดยยอดรวมโอนจากผู้มีจิตศรัทธาและส่วนตัว เป็นยอดเงินทั้งหมด 770,000 บาท นอกจากนี้ก่อนหน้านี้สาวเนย ยังนำเงินส่วนตัวและครอบครัวมาสมทบเพิ่มอีกอีก 850,000 บาท เพื่อสร้างศาลาปฏิบัติธ รรมสายสัญญ า ให้เป็นสถานที่ปฏิบัติธ รรม

 

สำหรับผู้ที่สนใจได้ใช้ประโยชน์ ที่วัดวังผาแดง ต.ห้วยบง อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ซึ่งภายในงานยังมีพิธีเปิดศาลาปฏิบัติธ รรมในวันเดียวกันอีกด้วย ทางเราก็ขออนุโมทนาสาธุบุญในโอกาสนี้ด้วยนะคะ