กัน จอมพลัง เศร้าลูกสาวป่ วยหนัก

เรียกว่าเป็นคนดังในโลกโซเชียลที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่สมอ สำหรับ กัน จอมพลัง หรือ กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ เจ้าของร้าน บะหมี่จอมพลัง รวมไปถึงการเป็นก รรมการ “บริษัท เสือแดง ลอตเตอรี่ ออนไลน์ จำกัด”ด้วย

กระทั่งล่าสุด กัน ได้ออกมาเผยว่าลูกสาวน้องหมี่เกี๊ยว ลูกสาวอาการทรุดหนักจาก RSV ต้องการโรงพย าบาลที่มี ICU เด็ก พร้อมรับลูกสาวจากกาญจนบุรี อาการหอบหายใจติดขัด ออกซิเจนในเลือดต่ำ ถ่ายเป็นเลือด และ ต้องรีบนำตัวมา รัก ษา ที่ รพ. ในกรุงเทพ ซึ่งหลังจากที่กันออกมาโพสต์เรื่องราวต่างๆก็ทำเอาเพื่อนๆรวมถึงชาว เ น็ตต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้หนุ่มกันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งต่อมาเจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ หนุ่ม กรรชัย พร้อมเผยว่า “ผมลงเฟสรู้สึกแย่ตรงที่ช่วยคนได้มากมายแต่ถึงเวลาลูกตัวเองกลับช่วยไม่ได้

ซักพัก พี่หนุ่มโทรมาแล้วโทรมาทั้งวันกันจะเอาอะไร บอกพี่พี่จะจัดการให้ เราทำบุญมาเยอะลูกต้องไม่เป็นอะไร แถมพี่หนุ่มยังช่วยหาโรงพย าบาลห้องฉุกเฉินสำรองที่จะรับน้อง หมี่เกี๊ยว ไว้ด้วย ผมรู้ว่าพี่แอบช่วยคนเยอะ แต่ไม่คิดว่าวันนี้จะเป็นผม ผมซึ่งใจพี่จริงๆขอบคุณที่เคียงข้างกันยามทุกนะครับพี่”

ล่าสุด กัน ยังได้ออกมาอัปเดตอาการของลูกสาวด้วยว่า “ป๊ะป๋าเอาพลังมาให้หมี่เกี๊ยวนะ เมื่อวานนู๋เก่งมากเราผ่านมาได้วันนี้ก็จะผ่านไปได้เหมือนกัน

วันนี้ยังเป็นวันพีคของโ รคอาการตอนนี้คงทีครับ ยังเจาะคอเพื่อให้อาหาร ตัวชมพูขึ้นจากเมื่อวานที่ซีดมาก ปอดยังคงติด เ ชื้ อ 2 ข้าง หายใจแรง ไอ หายท้องเสีย

มีลิ่มเลือดออกมาแต่น้อยมาก ยังมีสเลดเยอะต้องดูดเรื่อยๆโรงพย าบาลดูแลดีมากครับ หายไวๆนะลูกคนรักนู๋เยอะมากทุกคนรอดู หมี่เกี๊ยว จอมพลัง กลับบ้านอยู่นะ”

ขอบคุณข้อมูล : กัน จอมพลัง