จียอน เมาท์แซ่บฉบับคนอวดสามี บอก ฮั่น อิสริยะ ปังเกินสิบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปีแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ซอจียอน และ นักร้องนักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ แถมยังเป็นคู่ที่หวานฉ่ำกันสุด ๆ จนหลายคนลุ้นงานวิวาห์ แถมยังมีข่าวมาว่าทางครอบครัวก็ไฟเขียวให้ท้องก่อนแต่งได้ ล่าสุด 19 ตุลาคม 2565 สาวจียอน ก็เพิ่งไปออกรายการ คนอวดผัว ทางช่องยูทูบ One Playground

 

เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของความลับ และ เมาท์แซ่บถึงลีลาเรื่องในบ้านของหนุ่มฮั่นด้วย โดยสาวจียอนเผยว่า ตอนนั้นเล่น โสด สตอรี่ ด้วยกัน มีวันหนึ่งเขาเอาเก้าอี้มานั่งคุยกับเรา มาถามว่าโสดไหม มีแฟนหรือยัง เราก็ตอบว่าไม่มีแฟน แต่เขาไม่เชื่อ เพราะตอนนั้นภาพลักษณ์เรา แรดมาก คนนอกก็อาจจะมองว่าเราเฟรนด์ลี่เกินไป

 

ในสายตาเขาก็มองว่าเราอ่อยผู้ชายมากไป จียอน ยังบอกอีกว่าตอนนั้นเราเรียกผู้ชายที่สนิทด้วยว่า สามี เพราะคิดว่าคำว่า สามี มันออกเสียงน่ารัก ไม่ได้มองว่าเป็นคำว่าไม่สุภาพ ซึ่งหลังจากถ่ายงานเสร็จเราก็ชวนเป็นมารยาทว่าเราจะไปกินขนม แต่เขาดันไปจริง แล้วมานั่งข้างเราแบบชิดมาก จากนั้นก็ชวนเขาไปงานวันเกิดเรา

 

เขาก็มาแล้วก็มีของขวัญให้เราด้วย เขาก็มาทำให้เราคิดแต่ไม่ได้เป็นอะไรกัน เราก็ทนไม่ได้เลยเดินหน้าจีบเขาเลย และไม่ใช่แค่สาวจียอนที่รักมาก เพราะหนุ่มฮั่นก็รักมากไม่ต่าง หลังจากเหตุการณ์ต่าง ๆ สาวจียอนก็เผยว่าฝ่ายชายก็เป็นฝ่ายบอกรักทุกวัน เวลาไปตัวเองต้องกลับไปทำวีซ่าที่เกาหลีก็บินตามไปด้วยเพราะคิดถึง

 

ล่าสุดที่จียอนกลับเกาหลีเพราะไม่ได้กลับมา 3 ปีแล้ว ก็ทำเอาหนุ่มฮั่นถึงกับร้องไห้ทั้ง ๆ ที่เขาก็ต้องบินตามเราอยู่แล้ว ถึงกับซึมเลยทีเดียว และก็มาถึงช่วงเมาท์แซ่บเมื่อถูกถามถึงเรื่องเลิฟซีนในบ้านเป็นยังไง เต็ม 10 ให้เท่าไร สาวจียอนก็ตอบชัด ๆ เลยว่า

 

ปังนะ แต่เนี่ยมีแค่ 10 คะแนนเองเหรอ ไม่มีมากกว่านั้นเหรอ เล่นเอาฮาทั้งรายการ ส่วนถามว่าเกิน 10 ไหม สาวจียอนก็ตอบว่า อื้มมม เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เขาเป็นคนที่รู้ please ผู้หญิง ทำเอา ปุ้มปุ้ย พิธีกรถึงกับบอกว่า แค่ฟังก็รู้สึกไปด้วยแล้ว