นักแสดงสาวไทย ได้เล่นซีรีส์ดัง

เรียกว่าเป็นนางแบบ-นักแสดงสาวสวยที่มักจะมีผลงานในวงการให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับสาว ติช่า เดอะเฟซไทยแลนด์ หรือ ติช่า กันติชา ที่เธอได้ชื่นชอบการเดินแบบมาตั้งแต่เด็ก โดยได้เดินแบบครั้งแรกในการประกวดเดินแบบที่ห้างเล็กๆ

ที่เปิดใหม่ในประเทศสวีเดน จนมีโมเดลลิ่งเห็นความสามารถ จึงชวนไปเดินแบบอีกงาน และนั่นก็คือจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เธอเริ่มต้นค้นหาตัวเอง และหลังจากทราบข่าวการรับสมัครของรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เธอเดินทางกลับประเทศไทยก่อนวันรับสมัคร 3 วัน

เพื่อเข้าประกวด โดยได้ผ่านเข้ารอบ 15 คน เป็นลูกทีมของเมนเทอร์ บี น้ำทิพย์ และ ชนะเลิศการแข่งขัน ได้เซ็นสัญญ ากับ กันตนา ใน พ.ศ. 2561 ปัจจุบันติช่านั้นยังมีผลงานในวงการออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด และ ยังอัปเดตชีวิตในอินสตาแกรมอยู่ตลอดเช่นกัน

ล่าสุด ติช่า ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีว่า “Welcome to the S.W.A.TI am so grateful to be a part of @swatcbs season 6! Thank you once again! I’ll brag about it to everyone and I won’t stop until my grandchildren got to hear about it too 🥳ดีใจมากๆเลย

 

ที่ได้เป็นหนึ่งในนักแสดงไทยที่ได้เล่นซีรี่ย์ S.W.A.Tฝากไปดูกันด้วยนะคะ เพราะช่าโคตรภูมิใจ 5555#swat #swatcbs #tvseries #cbs”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับสาวติช่าดันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล : kantichachumma