แม็กกี้ จีรโรจน์ เล่าวินาทีที่ โตโน่ ปฏิบัติภารกิจว่ายน้ำข้ามโขงสำเร็จ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้ทำภารกิจเสร็จลุล่วงไปด้วยดี สำหรับภารกิจว่ายน้ำข้ามโขง One Man And The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ ของหนุ่ม โตโน่ ภาคิน เป็นโครงการระดมทุนช่วยเหลือโรงพย าบาลนครพนมและโรงพย าบาลแขวงคำม่วน ทางฝั่ง สปป.ลาว ซึ่งหนุ่มโตโน่ก็ทำได้สำเร็จอย่างราบลื่นและปลอดภัย

 

แข็งแรงทั้งกายและใจ รวมถึงเพื่อน ๆ ในวงการที่ต่างมาร่วมช่วยงานด้วยใจ และคอยอยู่เคียงข้างโตโน่มาตลอดจนเสร็จสิ้นภารกิจ หนึ่งในคือหนุ่ม แม็กกี้ จีรโรจน์ ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรของงานนี้ โดยหนุ่มแม็กกี้ได้เปิดใจพูดถึงโตโน่ว่า เขาภูมิใจตรงนี้ที่ทำให้ทุกคนได้มีอุปกรณ์การแพย์ใช้

 


อีกทั้งยังเล่าว่าตอนที่โตโน่ก้าวเท้าขึ้นฝั่งไทยเขาได้พูดว่า ผมทำได้พี่ ผมทำได้ ซึ่งมาพร้อมกับอาการที่ใจที่เจ้าตัวได้เพื่อคนไทยและ สปป.ลาว ได้สำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ เพราะเขาบอกว่าโครงการนี้เป็นของคนไทยและเพื่อนบ้าน สปป.ลาว ทุกคน

 

หนุ่มแม็กกี้ยังเล่าเสริมอีกว่าตนเองได้เป็นพิธีให้กับโตโน่ตั้งแต่โครงการ One Man And The Sea แต่ก็ไม่เคยได้เห็นบรรย ากาศแบบนี้ที่มีคนจากทั้งสปป.ลาว และ คนไทยต่างมาต้อนรับขนาดนี้ จนตนเองก็ตกใจว่าชาวบ้านมาทำอะไรกัน

 


โดยเฉพาะทางฝั่งไทยที่มาที่คนมาต้อนรับโตโน่อย่างล้นหลาม และ ตัวแม็กกี้ก็เผยความรู้สึกของตนเองว่าดีใจกับโตโน่ ดีใจกับสิ่งที่เขาทุ่มเทมาตลอด พร้อมบอกว่าทุกอย่างได้มีการวางแผนและวิเคราะห์มาอย่างดีแล้ว พอประสบความสำเร็จไม่ใช่เพียงโรงพย าบาลที่ได้เครื่องมือการแพทย์ไปใช้

 

แต่จะได้ความรัก ได้เรื่องราวดี ๆ มาชโลมจิตใจ ซึ่งโครง One Man And The River ยังไม่จบแค่นี้ แต่จะมีไปถึงวันที่ 31 ตุลาคม และจะบริจาคจากเป็นเครื่องแพทย์ไม่ใช่การบริจาคเงินสด