โมเมนต์อบอุ่น ปู่ย่ าตาและยาย โอบอุ้มลูกสาวของ ออยกับบีมครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นแค่น้องแฝดคู่แรก พี่ธีร์ น้องพีร์ ก็ทำให้ครอบครัวของคู่ บีม กวี กับ ภรรย า มีความสุขและสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ได้แล้ว ต่อไปบ้านนี้ก็จะยิ่งบันเทิงไปอีก เพราะมีสองสาวตัวน้อยมาเป็นสมาชิกเพิ่มแล้วโดยทางออย อฏิพรณ์ ได้เจอหน้าลูกสาวน้องแฝดแล้ว

 

โดยทั้งคู่ ออย-บีม ได้โพสต์ภาพแรกร่วมเฟรมกับลูกสาวตัวน้อยทั้งสองที่อยู่ในอ้อมกอดพ่อ บีม กวี พร้อมกับรอยยิ้มแห่งความสุขของทั้งคู่ และ ออย ที่ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเจอหน้าแต่คุณแม่ลูก4ก็สวยมากด้วย

 

โดยน้องแฝดพี่สาวน้ำหนัก 2.5 kg น้องสาวน้ำหนัก 2.6 kg ทั้งคู่สุขภาพแข็งแรงดี ทั้งนี้ บีม กล่าวว่า ตื่นเต้นมากครับ ตื่นเต้นกันทั้ง 2 บ้านเลย ผมกับออย ก็เตรียมบ้าน เตรียมของใช้ต่างๆ ไว้พร้อมแล้ว เพราะเราเคยมีประสบการณ์ตอนพี่

 

ดังนั้นเลยรู้ขั้นตอนดี ส่วนพี่ธีร์ น้องพีร์ ก็รอเจอเบบี้กันทุกวัน สำหรับออย ผมคิดว่าน่าจะนอนพักที่ รพ. สัก 5-6 วัน ถึงจะกลับไปพักต่อที่บ้านครับ ส่วนเรื่องชื่อนั้นออย บอกว่ายังตัดสินใจไม่ได้ ขอเวลาคิดก่อน ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวเรานะครับ

 

หวังว่าจะเอ็นดู น้องแฝด เหมือนที่เอ็นดูพี่ธีร์น้องพีร์นะครับ ขอบคุณครับ ซึ่งล่าสุด โลกออนไลน์ต่างพากันแชร์โมเมนต์คุณปู่คุณย่ าและคุณตาคุณยายมาเยี่ยม มาอุ้มรับขวัญหลานอย่างน่าเอ็นดู วันนี้เราได้นำภาพอบอุ่นเหล่านี้มาให้ชมกันแล้วค่ะ โมเมนต์ปู่ย่ าตากับยายกับหลานสาวน้องแฝดจะน่ารักขนาดไหน ไปชมกันจ้า