แจ็ค แฟนฉัน หอบเงินเช่าพระ หม่ำ จ๊กมก

ถือว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนสำหรับ แจ็ค เฉลิมพล หรือ แจ็ค แฟนฉัน โดยเจ้าตัวมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ด้วยความที่แจ็คเป็นคนตลก อารมณ์ดี ทำให้พี่ๆ เพื่อนๆ ต่างก็รักใคร่และเอ็นดูหนักมาก

ล่าสุด แจ็ค ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทางช่องยูทูบ Jackfanchan ที่มีชื่อตอนว่า หม่ำ จ๊กมกแจกแจ็คเป็นล้าน! โดยใน EP. นี้ เป็นตอนที่แจ็ค หอบเงินสดว่า 300,000 บาท ไปยังบ้านของศิลปินตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก เพื่อทำการขอเช่า พระหลวงพ่อคูณ

เหรียญสร้างบารมี 2519 และพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันในหัวข้อพระเครื่องที่ต่างฝ่ายต่างสะสม ซึ่งหม่ำถึงกับออกปากเองเลยว่าแจ็คเป็นน้องคนแรก!

ที่โชคดีที่สุดคนหนึ่งในวงการ ที่เจ้าตัวตัดสินใจยอมมอบของรักให้ไปดูแลต่อ เท่านั้นยังไม่พอ เพราะงานนี้หม่ำยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษไว้ให้กับแจ็ค

โดยเฉพาะ ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการตอบแทน ที่อีกฝ่ายเข้ามาช่วยเหลือกำกับภาพยนตร์ แดงพระโขนง จนประสบความสำเร็จ ซึ่งของขวัญเซอร์ไพรส์ดังกล่าวก็คือ สร้อยคอท องคำ หนัก 5 บาท โดยตั้งใจว่าอยากให้นำไปห้อยกับพระหลวงพ่อคูณที่ตนเองปล่อยให้

ขณะเดียวกันทางด้านแจ็ค ที่ไม่เพียงแต่จะ อึ้ง! ทึ่ง! และ ช็อกหนักมาก! เมื่อได้เห็นสิ่งของขวัญที่ หม่ำเตรียมไว้ให้เท่านั้น แต่เจ้าตัวยังได้ให้คำสัญญ าด้วยว่า จะเก็บรั กษ า พระหลวงพ่อคูณ เหรียญสร้างบารมี 2519 เอาไว้อย่างดีให้สมกับที่ไว้วางใจอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Jackfanchan