อิซาเบลลา เมนิน สาวบราซิล วัย 26 มิสแกรนด์คนใหม่ พูดได้ 5 ภาษา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางงามที่ในที่สุดมงท องก็ตกเป็นของ อิซาเบลลา เมนิน สาวงามจากบราซิล ซิวตำแหน่งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 เฉือนเอาชนะ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไปแบบฉิวเฉียด ด้วยคุณสมบัติสวยครบเครื่อง มีความคิด และพร้อมทำงานร่วมองค์กร

 

มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ตลอด 1 ปีเต็ม โดยเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 ต.ค. 2565 ที่เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย วาน กุนาวาน ผู้ถือลิขสิทธิ์เจ้าภาพจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022

 

จัดการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 รอบตัดสิน โดยมีผู้เข้าประกวด 68 ประเทศทั่วโ ลก อิซาเบลลา เมนิน อายุ 26 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร เรียนจบระดับปริญญ าตรีเกียรตินิยม First-Class Honors

 

ด้านเศรษฐศาสตร์ จาก University of Westminster และ จบระดับปริญญ าโทด้านการเงินจาก UCL University College London สามารถพูดได้ 5 ภาษา ได้แก่ โปรตุเกส อังกฤษ สเปน ฝรั่งเศส และ อิตาลี อิซาเบลลา เมนิน เป็นผู้ก่อตั้ง Beyond Project

 

ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่ช่วยเหลือและสนับสนุนคนบอกพร่องร่างทางกายทั้งโครงสร้างพื้นฐานและจัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับคนพกพร่องทางร่างกาย โดยมีเป้าหมายแรกที่ประเทศบราซิลและจะแ พร่ไปทั่วโ ลก