โชค รถแ ห่ ควงภรรย าพบ ทนายเจมส์

เรียกได้ว่ามีดราม่าอยู่เรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับ โชค รถแ ห่ และ เมื่อไม่นานมานี้ทำเอาหลายๆ คนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น กับนักร้องหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” หลังออกมาโพสต์เดือด ถึง นักร้อง ช. ว่า “นักร้อง ช. นามสกุล ….. รถแ ห่ ยิ่งใหญ่มาจากไหน ทำไมทำร้ ายจิตใจ น้องผมแบบนี้ “บอล ตาพระย า”

ไม่ต้องสัมภาษณ์เป็นข่าว แค่มาอธิบายส่วนตัว เดี๋ยวลบโพสต์ให้” ทำเอาชาวเ น็ตหลายๆ คนโยงว่าเป็น โชค รถแ ห่ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องกับ บอล เชิญยิ้ม

ล่าสุด โชค ได้ควงภรรย าเข้าพบ ทนายชื่อดัง ทนายเจมส์ นายนิติธร แก้วโต โดยนัสได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับระบุข้อความว่า “เราไม่เคยอยากได้เงินจากใครเลย เราแค่อยากให้ทุกคนรู้ว่า แค่เรามีเ น็ตในมือถือไม่ใช่ว่าเราจะโพส&เม้นด่าใครก็ได้ แล้วพวกที่ด่ ารามถึงลูกในท้อง ไม่ต้องห่วงค่ะ

นอกจากรักผัวมาก เราก็รักลูกมากเช่นกัน ! ที่เหลือก็ให้เป็นเรื่องของกฏหมาย ขอบคุณมากค่ะพี่เจมส์ 🙏🏻🥹 ไม่เคยอยากมีศัตรู แค่อยากรู้ว่านัสผิดอะไร แค่เปนคนที่เคยมีข่าว ซึ่งความจริงเปนไงยังไม่มีใครรู้เลยด้วยซ้ำ

พอมาครั้งนี้ มารุมด่ากันอีก ใช่เราปากแซ่บ เราสู้คน แต่เราไม่เคยทำร้ายใครก่อนเลยนะ เราแค่ปกป้องตัวเอง 😔” ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ากดไลค์ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : นาโอกิ เรน