ออม บลูเบอร์รี่ ยอมรับแฟนฝรั่งนอกใจ เลื่อนงานแต่งแบบไม่มีกำหนด

งานนี้ทำเอานักร้องสาวอย่าง ออม บลูเบอร์รี่ หรือ ออม เพลินศิลป์ เกตุแก้ว ถึงกับต้องออกมาเปิดใจเมื่อเธอได้ออกมาเผยถึงสาเหตุเลื่อนงานแต่งงานอย่างไม่มีกำหนด กับแฟนหนุ่มฝรั่งที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี เหตุเพราะฝ่ายชายมีผู้หญิงมาเกาะเเกะ

ล่าสุด ออม ได้โพสต์คลิปขณะที่เธอให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ว่า ” พอมันมาถึงจุดจุดนึงที่ปัญหามันเกิดขึ้น ก็คือมีผู้หญิงมาเกาะแกะ เราก็ช็อกเพราะเราไม่เคยมีปัญหา คบกันมา 3 ปีหมั้นกันแล้วก็ไม่มีปัญหาเรื่องผู้หญิงเลย

โทนี่ก็เคลียร์กับผู้หญิงคนนั้นแบบ 3 สายเลยแบบชัดเจนว่าไม่ได้เป็นอะไรกันถามว่าเป็นการนอกใจไหมก็นอกใจขั้น 1 โทนี่ไม่ได้คิดอะไรแต่ผู้หญิงคิดไปไกลแล้ว ไม่ให้เกียรติพี่ทั้งคู่ เพราะฉะนั้นถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกคือจบ


ไม่ต้องจดทะเบียนสมรสละ และ ยังไม่คอนเฟิร์มงานแต่งงานมี 2 อย่าง ให้ของกลับมาและรักษาของนั้นเอาไว้ ถ้าเขาทำให้รู้สึกว่าสำคัญ เคารพครอบครัวมากพอก็จะยินดี”


 

พร้อมลงแคปชั่นว่า “ก็ตามนี้เลยนะคะ ออมเป็นคนเอาจริงและชัดเจน และไม่ใช่คนที่ไม่ให้โอกาสคน และฝากถึงผู้หญิงด้วยฟังเพลง ขอดีดีอย่าวิ่งราวบ่อยๆนะคะ ขอบคุณมากๆ🙏🏻 เรื่องทุกเรื่องไม่ใช่ความผิดชะนีฝ่ายเดียวอันนี้รู้ค่ะ และจัดการทางฝั่ง ผช. ของเราแล้ว อย่าข้ามเส้นกันน้อะ ชัดเจนนะคะ😘”งานนี้บอกเลยว่าสาวออมนั้นแซ่บมากค่า

ขอบคุณข้อมูล : aommy_abriana