วันเกิดสุดอบอุ่นของ น้องไทก้า

นับวันยิ่งโตยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว สำหรับ น้องไทก้า ลูกชายสุดที่รักของ คุณพ่อดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับ คุณแม่นิวเคลียร์ หรรษา ฉายแววเดินตามรอยเดินวงการบันเทิงแม้ว่าจะยังไม่มีผลงานออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตาม

ซึ่งตอนนี้ถึงแม้ว่า ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์ จะลดสถานะสามีภรรย ากันแล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ของ น้องไทก้า ได้แบบไม่ขาดตกบกพร่องเลย แถมยังจะมีโมเมนต์น่ารักอบอุ่นของพ่อแม่ลูกให้ได้เห็นตลอดเลย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ต.ค. ที่ผ่านมา ถือเป็วันคล้ายวันเกิดของ น้องไท้า ที่มีอายุครบ 4 ขวบแล้ว ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์ ก็ได้จัดปาร์ตี้เล็กๆที่บ้านโดยงานนี้ก็ได้เห็นโมเมนต์สุดอบอุ่นถ่ายรูปพร้อมหน้าครอบครัวอีกครั้ง

 

ทางด้านคุณแม่นิวเคลียร์ก็ได้ออกมาเผยบรรย ากาศวันเกิดของลูกชาย พร้อมระบุข้อความว่า ” Happy birthday ลูกรัก 4 ขวบแล้ว เหมือนพึ่งผ่านไปไม่นานเลยที่มีหนู ขอให้ก้ามีความสุขมากๆนะคับ ไม่ว่าหนูจะโตแค่ไหน พบเจอกับอะไร หม่ามี้จะอยู่ข้างๆลูกเสมอน้าไอ้แสบ 💕 รักที่สุดเลยยยยย😘 ”

” Fox and friends 🦊ก้าเป็นคนคิดธีมนี้เอง เลือกเองว่าอยากเป็นตัวอะไร 🐯🐻🐱🐼🐷 ” ในขณะที่ดีเจเพชรจ้ารวมภาพน้องไทก้า ระบุว่า ” happy birth day to tyga 🥰🎂🎂🎂🎂🎂 4ขวบละครับ ” มีความสุขมากๆนะครับ น้องไทก้า น่ารักอบอุ่นแฮปปี้สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : newclear_hansa , djpetjah