โบว์ เมลดา เผยคลิปไปดูชุดแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” และนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันนั้นก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังดูคลั่งรักกันสุดๆ จนเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงในช่อง 3 ต่างยกให้เป็นคู่รักที่คลั่งรักที่สุดในตอนนี้เลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆแล้วคู่นี้ยังควงกันไปร่วมงานแต่งงานบ่อยมาก

และสาว ‘โบว์’ เองก็มักจะได้ช่อดอกไม้จากงานแต่งงานหลายครั้งแล้วด้วยจนหลายคนก็แอบแซวเลยว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่าเนี่ย ล่าสุด ก็ทำแฟนคลับร้องเอ๊ะ ……. หนักมาก หลังโบว์ออกมาเผยคลิปในไอจีสตอรี่

โดยมีข้างหลังเป็นชุดเจ้าสาว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดในคลิปด้วยว่า “สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับแอบลุ้นเลยว่า เอ๊ะ มีการไปลองชุดแต่งงานแบบนี้หมายความว่ากำลังจะมีข่าวดีหรือเปล่าคะเนี่ย ? แหม เอาเป็นว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่า หรือจะเป็นแค่เรื่องงานนั้นก็ต้องรอฟังจากปากสาวโบว์ละกันนะคะ

เพราะคู่นี้ก็หวานกันหนักมาก แถมยังเป็นอีกคู่ที่ไลฟ์สไตล์ตรงกัน ความชอบเหมือนกันแทบจะทุกอย่างจนดูลงตัวไปหมด ถ้าจะมีข่าวดีจริงๆเชื่อว่าแฟนๆของคู่นี้ก็คงจะไม่ติดเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้โบว์ออกมาพูดเองละกันเนอะว่าไปดูชุดแต่งงานทำไม

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ส่งเสริมกันและกันด้วย เพราะคบกันแล้วก็มีแต่เรื่องราวดีๆและมีงานเข้ามาเยอะทั้งคู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada