กบ สุวนันท์ เคลื่อนไหวแล้ว

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างออกมาเม้าท์มอย แ ห่ เดาชื่อกันสนั่น เมื่อทางเฟซบุ๊ก ทนาย รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้ออกมาโพสต์ถึงนางเอกระดับตำนาน ประกันตัวให้ทอม ค ดี โกงเงินแฟนคลับ พร้อมเผยว่า”มีเรื่องเมาท์มอยมาเล่าให้ฟัง วันนี้มีแฟนคลับของนางเอกระดับตำนานคนหนึ่ง

ที่เคยเล่นละครเกี่ยวกับ …. มาปรึกษาเรื่องถูกสาวทอม ซึ่งมีความสนิทสนมกับนางเอกสาวคนนี้มาก ถึงขั้นไปเล่าให้คนอื่นฟังว่าเป็นแฟนกันมาชักชวนให้ร่วมลงทุนหุ้นสิงคโปร์แฟนคลับรายนี้หมดเงินท องไป 6,000,000 กว่าบาท

ในระยะเวลาสี่เดือนหลังจากรู้ตัวว่าถูกหลอกก็พย าย ามดำเนิน ค ดี เองติดต่อไปหานางเอกระดับตำนานก็อ้างว่าเลิกยุ่งกับสาวทอมคนนี้แล้ว

แต่ปรากฏว่ามีหมายจับในอีกคดีหนึ่งที่ไปหลอกลงทุนร้านกาแฟห้าล้านบาท ตำรวจก็ออกหมายจับตามปกติก็ไม่น่าจะมีอะไร ปรากฏว่านางเอกสาวในตำนานไปประกันตัวให้สาวทอมคนสนิทซะงั้น ถามว่าทำไมถึงกล้าเชื่อ ลงทุนขนาดนี้ก็บอกว่าเป็นแฟนคลับมาตั้ง 16 ปี

 

แล้วรักมากตั้งแต่เล่นละครเรื่องนั้นที่เป็นละครในตำนาน ก็รอดูกันต่อไปเพราะปัจจุบันนางเอกคนดังกล่าวก็ยังมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่ ”

ซึ่งประเด็นนี้ทำเอาหลายคนต่าง แ ห่ โยงไปหา นางเอกสาวคนดังอย่าง กบ สุวนันท์ จนกระทั่งเธอได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรม โพสต์ภาพตัวเองยิ้มอ่อนๆ พร้อมลงแคปชั่นสั้นๆแต่ฟาดเบาๆว่า “#ถูกคนแน่นะวิ 😏😏 #ยิ้มอ่อนแล้ว1”

ขอบคุณข้อมูล : รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์,kob_nada_nadol