ตุ้ม โพสต์อาลัยอดีตสามี ต๊ะ นิรัตติศัย

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจมาก สำหรับการเสีย ชี วิต ของทายาทกันตนา ต๊ะ นิรัตติศัย ผู้กำกับ-ผู้จัดละครชื่อดัง ในวัย 61 ปี เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของคนในครอบครัว ตลอดจนคนสนิท คนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ

โดยต๊ะเสีย ชี วิต อย่างสงบจากอาการโ รค ภูมิ แพ้ หอบ หืด กำ เริบที่บ้านพัก สิริอายุ61 ปี สวดพระอภิธ รรม วันที่ 29 ตุลาคม 2565 ณ ศาลา 10 วัดมกุฏกษัตริย าราม

ล่าสุด นักรุ่นใหญ่ดีกรีนางเอกแถวหน้า ตุ้ม รสริน อดีตภรรย าและแม่ของลูกชาย 2 คนที่เกิดกับ ต๊ะ นิรัตติศัยได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวขณะที่ทั้งคู่ยังใช้ชีวิตร่วมกันและพาลูกชาย 2 คน คือ ยังเติร์กและ ปีเตอร์ไปเที่ยวต่างประเทศแบบพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ฉันเชื่อในความผูกพันที่เรามีให้แก่กัน

เมื่อไม่กี่วันรู้สึกนึกถึงและเป็นห่วงว่าเธอเป็นอย่างไร จึงทำเป็นคลิปเพลงและเปิดสาธารณะเพื่อให้เธอได้รับรู้หากว่าเธอมองฉันอยู่ และฉันก็เชื่อว่าเธอนึกถึงฉันเช่นกัน เดินทางดีๆนะ #ต๊ะนิรัตติศัยกัลย์จาฤก”

โดยตุ้มพบรักกับต๊ะเมื่อครั้งฝ่ายหญิงมาเล่นละครของค่ายกันตนา กระทั่งแต่งงานและมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ก่อนจะหย่ าร้างกันในที่สุดปัจจุบันแม้จะเป็นอดีตสะใภ้แล้วแต่ตุ้มก็ยังคงเล่นละครและเป็นครูสอนการแสดงให้กับค่ายกันตนาจนถึงทุกวันนี้

ขอบคุณข้อมูล : รสริน จันทรา