ปราง เผยบทเรียนความรักที่ผ่านมา

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวที่ยิ่งโสดยิ่งสวยจริงๆค่า สำหรับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ที่หลังจากเธอเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม โต้ง ทูพี ไปปรางก็ได้หันมาโฟกัสกับงานอย่างเต็มตัว และพร้อมเดินหน้ามูฟออนจากรักครั้งเก่าแล้วค่า ปัจจุบันทั้งสองก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของปรางก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม ให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด แถมช่วงนี้เธอยังมีรอยยิ้มที่น่ารักและสดใสมากขึ้นทุกวัน

ล่าสุด ปราง ได้ออกมาเปิดใจในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ว่าเธอนั้นมูฟออนไปข้างหน้าแล้ว พร้อมกับเผยบทเรียนความรักที่ผ่านมาว่า “ชีวิตคู่ความรักอย่างเดียวไม่สามารถทำให้ชีวิคคู่ประสบความสำเร็จได้ ต้องมีความเข้าใจในตัวตนของแต่ละคน

การเสียสละและการรักษาคำสัญญ า หนูให้ความสำคัญและเป็นคนชอบให้โอกาสคนเสมอ แต่ถ้าเคยได้รับโอกาสนั้นแล้วกลับมาผิดซ้ำจุดเดิมอันนั้นแหละคือจุดแตกหัก เราจะรู้ว่าสิ่งไหนควรจะรอให้เขาเปลี่ยน และ สิ่งไหนที่เราควรไม่ต้องรอ

ส่วนคนเก่าที่เลิกกันไปแล้ว ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันพูดคุยกันบ้าง ถ้ามีความรักครั้งใหม่ ขอเป็นความรักแบบเรียบง่าย ขอเป็นคนที่เข้าใจกันให้เกียรติกันจริงๆ และสนับสนุนกัน เราอยู่ในจุดที่ไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเรา ”

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊คิ้มกินรอบวง