อิงฟ้า หลังคว้ารองอันดับ 1 มิสเเกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

จบไปเป็นที่เรียบร้อย หลังแฟนๆ แ ห่ เชียร์ และ ส่งกำลังใจให้ อิงฟ้า วราหะ กันอย่างล้นหลาม สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งการจัดประกวดในครั้งนี้มีสาวงามกว่า 68 ประเทศทั่วโ ลก

สรุปผลการประกวดทั้งหมดคือ รองอันดับ 3 ได้แก่ มิสแกรนด์ เวเนซุเอลา , รองอันดับ 2 ได้แก่ มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย รองอันดับ 1 ได้แก่ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ผู้คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ได้แก่ มิสแกรนด์ บราซิล อิซาเบลลา เมนิน ซึ่งอิงฟ้า สามารถคว้าที่ 2 มาได้ เเละ เธอได้รับเงินในการประกวดครั้งนี้อยู่ที่ 6,000 ดอลลาร์สหรัฐ เมือเทียบเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ 227,640.00 บาท

สำหรับ อิงฟ้าก่อนหน้านี้เธอ เคยทำมาแล้วหลายอาชีพตั้งแต่เป็นนักร้องประกวดมาตั้งแต่เด็ก อายุ 6 ขวบ เป็นแม่ค้าขายของกิน ผลไม้-ไส้กรอก-ลูกชิ้น-ส้มตำ, เป็นแคดดี้, นักร้อง, นางแบบ, พนักงานออฟฟิศ ตลอดจนหมอทำขวัญนาค โดยเธอได้มาเป็นที่รู้จักกันอย่างวงกว้างจากการที่เธอร่วมประกวด The Voice Thailand 2018และโชว์ความสามารถในการ แ หล่ รับขวัญนาคนั่นเอง

 

ในปี 2020 ที่ผ่านมา อิงฟ้า เคยได้เข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์สุพรรณบุรีมาแล้วแต่สุดท้ายได้มีการถอนตัว และ กลับเข้ามาประกวดอีกครั้งและสามารถคว้ามงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครฯ 2022 มาได้ในที่สุด

และเรียกว่าเป็นคนนี้เป็นผู้เข้าประกวดที่เป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ ของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เลยก็ว่าได้ โดยตลอดการประกวดเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 นั้น

เธอก็ทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เธอทุ่มเทและจัดเต็มในทุกๆ รอบการประกวด จนสามารถแสดงความสามารถแบบรอบด้าน ทั้งสมอง ความคิด ทัศนคติตลอดจนความงาม จนสามารถคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 มาได้เป็นที่สำเร็จ

ขอบคุณข้อมูล : fa_engfa8