น้องฑีฆายุ ตัดใจขายของรัก หาเงินเรียน

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวสุดสตรองอย่าง “แอนนี่ บรู๊ค” เพราะแม้จะต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ก็สามารถเลี้ยงดูลูกชายอย่าง “น้องฑีฆายุ” ให้เติบโตมาเป็นเด็กที่ดีได้ เพราะนอกจากจะเป็นเด็กเรียนดีแล้ว

ยังเป็นเด็กที่ขยันและกตัญญูสุดๆเพราะช่วยคุณแม่ทำงานหาเงินตลอด ล่าสุด หลังจากที่อยากเรียน Illustration ก็ยอมแลกด้วยการขายของรักอย่างเครื่องเล่นวิดีโอเกม PS4 Pro ซึ่งคุณแม่ไม่ได้บังคับแต่อย่างใด เพราะน้องฑีฆายุสมัครใจที่จะขายเองเพื่อเรียนเอาวิชาความรู้มาต่อยอดการทำงานในอนาคต เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

น้องฑีอยากหาเงินเรียนคอร์ส Illustration เองครับ เป็นคอร์สที่จะสร้างอาชีพได้ เมื่ออยากเรียน เรียนได้แต่ต้องแลกกัน น้องจึงขอแลกโดยการขาย PS4 Pro 1 TB ใช้งานไม่มากสภาพดี เพื่อนำเงินไปเรียนคอร์สที่ตัวเองต้องการ คอร์สนี้สำคัญและต่อยอดทำเงินได้ในอนาคต ท่านใดสนใจน้องขอแลกที่12,000 ครับ ปล. แม่ไม่ได้บังคับน้องนะคะให้เขาเต็มใจเองเป็นพ่อแม่บางทีให้อะไรง่ายๆไม่ได้เพราะได้มาง่ายก็จะไม่เห็นค่า…………..#แม่ไม่ได้ใจร้ายนะฮะแต่จะเอาอะไรบางทีก็ต้องแลกให้ง่ายก็ไม่เห็นค่าเพราะกว่าจะได้มามันลำบาก

เก่งมากคับ ป้าภูมิใจแทนคุนแม่มาก คุนแม่ก็เป็นคุนแม่ที่น่ารัก มีลูกชายรักดีเก่งมากฯ , น้องเป็นเด็กคิดดี​ ทำดี​ น้องจะต้องประสบความสำเร็จ​อย่าง​แน่นอน​ค่ะ​❤️ , 👏👏👏👏, 👏👏👏👏👏 , 👏👏👏😍 , 👏👏👏 , เก่งมากลูก👏ขอให้หนูเป็นเด็กน่ารักแบบนี้ตลอดไปนะครับ😍

ผมสอนให้มั้ย illustration ไม่ยากเลยครับ , 👏👏👏เก่งมากคับ ชื่นใจเเทนเเม่เเอน👏👏 , ❤️❤️❤️น้องเก่งมากๆลูก❤️❤️ , ❤️❤️ , สอนดีมาก👏👏,หนูจะต้องมีอนาคตที่ดีๆรออยู่ครับ เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ❤️ , แม่สอนลูกดีมาก ลูกก็ใฝ่ดี แค่นี้ก็อบอุ่นพอ😍😍😍

 

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะน้องเป็นเด็กที่น่ารักมากและไม่เคยทำให้คุณแม่ต้องลำบากใจเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ขายได้และได้เรียนโปรแกรมสมใจนะคะเชื่อว่าทั้งเก่งและขยันหาความรู้แบบนี้อีกหน่อยก็ทำงานหาเลี้ยงคุณแม่ให้ได้อยู่แบบสบายๆแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ annie_teekayu