ติ๊นา เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังถูกเลิกจ้างกระทันหัน

จากกรณีดราม่า ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา สาวหล่อ ที่มีประเด็นกับอิงฟ้า วราหะ ที่ก่อนหน้านั้น ติ๊นา ไปเที่ยวสิงคโปร์กับ อิงฟ้า และมีการคลอไปหาอิงฟ้า ขณะทำงานอยู่ และ ต่อมา เพื่อนของติ๊นา ลงสตอรี่ ติ๊นากำลังวีดีโอคลอหา อิงฟ้า ทำเอากลายเป็นประเด็นร้อนแรงจนน้ำหอมแบรนด์ดังสั่งยุติสัญญ าจ้างกระทันหัน

ซึ่งมีผู้ใช้ ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้มาสรุปถึงเรื่องราวและสาเหตุที่ ตน.โดนปลด ในครั้งนี้ระบุว่า

สรุปน้าา สาเหตุที่ยกเลิกสัญญ า +ฟค. ไม่โอเค

 

หลังกระแสดราม่าเริ่มร้อนแรงขึ้น ทวิตเตอร์ Engfa Waraha EWaraha ก็ได้โพสต์ทันทีหลังเกิดดราม่าสตอรี่ดังกล่าวระบุว่า มันไม่มีอะไรทั้งนั้น เป็นการโทรมาให้กำลังใจเรื่องดราม่าการประกวดที่กำลังเจอ เพียงแค่ช่วงวินาทีสั้นๆ ในสถานะเพื่อนที่รู้จักคนนึงเท่านั้น หยุดโยงหรือสร้างความสัมพันธ์ในสถานะอื่น ครั้งนี้ ยืนยันแล้ว และ ถือเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากนี้จะไม่ขอตอบเรื่องประเด็นบุคคลคนนี้อีก

และต่อมาอิงฟ้าได้ทวิตข้อความต่ออีกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่รู้ว่าต้องการอะไร แต่อย่าทำแบบนี้ ถ้าหวังดีกัน อย่าติดต่อหรือพยายามทำแบบนี้ขอให้จบกันและฟ้ากับบุคคลดังกล่าว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกันต่อจากนี้

จนทำเอาเจ้าของน้ำหอมดังก็ต้องรีบออกมาชี้แจงกับกระแสดราม่าดังกล่าว คุณทรายเจ้าของ บริษัท มาดามฟิน แถลงการณ์ขอรับผิดชอบและกราบขออภัยทุกความเสียหายที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

เนื่องจากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นก่อให้เกิดความไม่สบายใจ และ ก่อให้เกิดความเสียหายให้แก่หลายๆฝ่าย ทาง มาดามฟิน ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้น และ ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจ ที่จะออกมาแสดงความรับผิดชอบในครั้งนี้

ทางบริษัท มาดามฟิน (ผู้ว่าจ้าง) จึ่งขอยุติสัญญ ากับ นางสาว ศุภนาฎ จิตตลีลา (ผู้รับจ้างโปรโมทสินค้า) นับตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 65 เป็นต้นไป

ซึ่งน้ำหอมแบรนด์ มาดามฟิน ก็มี อิงฟ้า วราหะ เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย คาดว่าทางเจ้าของแบรนด์เกรงว่าจะเกิดความไม่สบายใจของแฟนคลับ และ หลายๆฝ่าย จึงต้องยกเลิกสัญญ าจ้างติ๊นาออกไปก่อน

ล่าสุดหลังเกิดกระแสดราม่าเลิกจ้าง พบว่าในไอจี ติ๊นา ก็ไม่ได้มีการเคลื่อนไหว หรือชี้แจงสาเหตุที่โดนเลิกจ้างแต่อย่างใด

 

และล่าสุด มีผู้ใช้ ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า #ติ๊นา เพิ่งเคลื่อนไหวผ่าน weibo จากดราม่า แปลจาก แปลจาก google ได้ว่า วันนี้ฉันลำบากมาก แต่ก็ขอบคุณที่อุดหนุน

 

อย่างไรก็ตามเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายจ้า