กุ๊บกิ๊บ ควงสามี บี้ เปิดใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆนำทีมโดย คุณพ่อสุดหล่อ บี้ ธรรศภาคย์ คุณแม่สุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ ลูกสาว 2 คน น้องเป่าเปา น้องเป่าเป้ย์ ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะเห็นว่า คุณแม่กุ๊บกิ๊บ อยู่เมืองไทยต้องเลี้ยงลูกและทำธุรกิจ ส่วน คุณพ่อบี้ นั้นต้องไปทำงานที่ประเทศจีนแต่ความสัมพันธ์ยังดีมากไร้ปัญหาระยะทาง

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ ได้ควงสามี บี้ ออกงานในรอบเกือบ 2 ปี โดยยอมรับว่าได้กลายเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ไปแล้วเพราะที่ผ่านมาสามีบินไปทำงานที่จีนตลอด 1 ปีเต็ม เลยต้องรับหน้าที่ดูแลลูกทั้งสองจนไม่มีจังหวะรับงานในวงการ แต่ก็ไม่ใช่ว่ากิ๊บจะมีเวลาว่างเพราะยังต้องทำธุรกิจออนไลน์ รวมถึงเอเจนซี่ศัลยก รรมเกาหลีที่เพิ่งเริ่มทำด้วยอีกด้วย ด้าน บี้ เองก็บอกว่าจริงๆแล้วไม่อยากให้ภรรย าทำงานเลย เพราะแค่เลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้วและสาเหตุที่ตนเลือกจะไปทำงานที่จีนก็เพื่อที่จะหารายได้ดูแลครอบครัว

โดย บี้ กลับมาไทยได้ 2 เดือนแล้ว หลังไปทำงานอยู่ที่ประเทศจีนยาวตลอด 1 ปีเต็มแบบไม่ได้กลับไทยเลย ซึ่งเรื่องระยะทางสำหรับ บี้ กุ๊บกิ๊บ ไม่ใช่ปัญหาเพราะไม่มีอะไรที่ต้องไม่เชื่อใจกันแต่สำหรับลูกอาจจะมีบ้างโดยเฉพาะลูกสาวคนโต น้องเป่าเปา

ที่ติดคุณพ่อมากถามหาพ่อตลอดแม้จะมีการเฟซไทม์มาบ่อยๆถึงอย่างนั้นคุณแม่ก็บอกว่าพย าย ามอธิบายให้ลูกทั้งสองเข้าใจตลอดว่าพ่อไปทำงาน

เวลาเขาเห็นผลงานพ่อก็ยิ่งเข้าใจและภูมิใจในพ่อมากๆตัวกิ๊บเองแม้ในหลายช่วงเวลาไม่มีบี้อยู่ข้างๆแต่ก็เข้าใจและเข้าใจในความฝันของเขาด้วยเลยไม่อยากให้การแต่งงานต้องดับฝันเขา เราเป็นภรรย าก็มีหน้าที่ซัพพอร์ตให้ดีที่สุด