ปิงปอง เจอทัวร์ลง หลังโอนเงินผิดแล้วไปตามทวง

หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับนักแสดงและพิธีกรดัง ปิงปอง ธงชัย ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย แต่จู่ๆก็มีเรื่องให้ดราม่าอีก เมื่อ ปิงปอง ธงชัย ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ธงชัย ท องกันทม ว่า โอนเงินผิดไปให้ใครไม่รู้ เลยส่งสลิปไปให้แม่แอน ห้านาทีแม่แอนส่งรูป ที่อยู่ ชีวประวัติ โลเคชั่นบ้าน สถานการณ์การเงิน ญาติโกโหติกาเขา รู้หมด

ต่อมา ปิงปอง ได้โพสต์อีกว่า โทรศัพท์โทรทั้งวันเขาไม่รับ ล่าสุดยัยแอนหาไลน์เขาจนเจอ นางตอบมาเเละ นางบอกขอเช็กก่อนว่ายอดมาจริงไหม ได้เลยให้นางเช็กก่อน เเต่อย่าหวังว่าจะงึกๆ งักๆ ยัยแอนหงายการ์ดใบเเจ้งความ หงายการ์ดคนดัง นางงง ตำรวจงง เเต่ยัยแอนสู้สุดๆ ไม่มีงง

ทำให้หลายคนที่เห็นต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า การกระทำที่เข้าไปส่องข้อมูลส่วนตัวของคนอื่นนั้นอาจเข้าข่ายผิดกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA (Personal Data Protection Act) บางคนก็สงสัยว่า แม่แอน คือใคร ทำงานไวกว่าตำรวจซะอีก

ต่อมา ปิงปอง ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ตอบว่า เธอ ฉันโอนตังผิด ฉันโทรหาเขาตามเบอร์พร้อมเพย์ที่โอนไปให้ เขารับรู้รับทราบ เเต่โทรไปหลายรอบเขาไม่เปิดสาย ติดต่อไม่ได้ ฉันทำงาน ฉันโยนเรื่องให้เเม่แอนช่วย ส่งสลิปไป

เเม่แอนเอาชื่อในสลิปไปหาในเฟซบุ๊ก ก็เจอเขา เห็นรูปว่าเขาเป็นใคร อยู่ไหน อย่างไร ฉันก็โพสต์ไปเมื่อวานในมุมว่า เอ้อแม่แอนก็จัดเเจงเป็นธุระให้ฉัน ฉันรู้ดีว่าเรื่องมันเป็นเพราะฉันโอนผิด ตอนนี้ติดต่อได้เเล้ว เขารับรู้เเล้ว ว่าเป็นเงินฉันที่โอนผิด ฉันไม่ได้เป็นมิจฉาชีพ ก็ดำเนินการตามที่กฎของธนาคารเรียบร้อยค่ะ