แ ห่เป็นห่วง เบสท์ รักษ์วนีย์ เป็นลมล้มในห้องน้ำ

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงและยูทูบเบอร์สาวคนดังอย่าง “เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” แฟนสาวของพระเอกหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะผลงานการแสดงรวมถึงคอนเทนต์สนุกๆในช่องยูทูบก็ตาม ซึ่งช่องยูทูบนั้นก็ได้รับความนิยมมากทำให้เบสต้องคิดคอนเทนต์และทำคลิปสนุกๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศเลื่อนการลงคลิป หลังมีอาการหน้ามืดตอนเข้าห้องน้ำแบบภาพตัดไปเลย เอาเป็นว่าจะมีอาการยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เลื่อนลงคลิปสัก 1-2 วันนะคะ เมื่อเช้า เบสเป็นลมตอนเข้าห้องน้ำหน้าฟาดพื้นห้องน้ำค่ะ (นั่งฉี่อยู่แล้วภาพตัด เสร็จตอนไหนยังไม่รู้เลยค่ะ รู้สึกตัวอีกทีเจ็บหน้า ยังลืมตาไม่ขึ้น ในความคิดคือคิดว่าฝันหรือเปล่าและค่อยๆ ลืมตามาอยู่ในห้องน้ำเลยนึกได้ว่า อ่อ กำลังฉี่แล้วภาพตัด แต่เจ็บหน้ากับหัวมากๆ สภาพตอนนั้นคือ หน้าข้างซ้ายจุ่มอยู่พื้น และ ตัวนอนอยู่ที่พื้น พอตั้งสติดีๆ ก็เรียกให้คนมาช่วยค่ะ) แต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้วค่ะนอนพักอยู่ค่ะยังตัดคลิปไม่ไหวเดี๋ยวจะรีบลงคลิปนะคะ

แม้จะไม่ได้เป็นอะไรแล้วแต่ก็ต้องไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพย าบาลอีกทีนะคะเพราะไม่รู้ว่าตอนที่ล้มไป ล้มไปท่าไหนและส่วนไหนของหัวหรือหน้าที่กระแทกบ้างและอย่าลืมพักผ่อนร่างกายเยอะๆด้วย เพราะบางทีอาการพวกนี้ก็มาจากการพักผ่อนน้อยหรืองานหนัก

 

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้น้องเบสนะคะ และอย่าลืมออกมาอัพเดทอาการให้แฟนได้ฟังกันด้วยเพราะแฟนๆหลายคนก็คงเป็นห่วงและอยากจะทราบสาเหตุของการหน้ามืดล้มในห้องน้ำในครั้งนี้เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ bestkamsing