น้องดีออน ลูกชาย ลิเดีย-แมทธิว ในวัย 26 วัน

ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 3 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ซึ่งเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา ประมาณ 13.00 น. ลิเดียและแมทธิวก็ได้ประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการว่าได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่ 3 แล้ว ซึ่งแข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่และลูก โดยลิเดียและแมทธิวได้โพสต์รูปกับลูกชายสมาชิกคนที่ 3


พร้อมกับข้อความสั้นๆ ว่า “Welcome To The World, Deon 07/10/2022” ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อให้กับลูกชายคนนี้ว่า เด็กชายดีออน ดีนล่าสุด แม่ลิเดียได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทางไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า“Hi Deon 👀 @deon.deane #26DaysOld” โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องดีออน ในวัย 26 วัน

ที่ได้มีโอกาสออกมาโชว์หน้าหล่อๆ ทักทายพี่ๆ แฟนคลับพร้อมส่งสายตากลมโตแป๋วแหว๋วงานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ทักเป็นเสียงเดียวกันว่าคนนี้คือคุณเหมือนแมททิวเลยค่ะ , ตาโต ผมดกดำเชียว , หน้าแมทธิวมากจ้า , หล่อจังเลยครับ😍 , เหมือนน้องเขารู้เรื่องทุกอย่าง

 

 

หน้าเหมือนคุณพ่อมากค่ะ , น่ารักมากเลยค่ะ❤️หล่อเลย , น่าเกลียดน่าชังมากกกกกก , ตาโตน่าเ กลียดน่าชั งมากกกกกก😍เรียกได้ว่า น้องดีออนฉายแววหล่อแต่เด็กเลยค่ะ แถมหน้าเหมือนพ่อแมทธิวมาก ถอดแบบกันมาเป๊ะเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล : lydiasarunrat