ใหม่ ดาวิกา เรียก พีพี กฤษฏ์ ว่า ลูกสาว แต่ FC ไม่ปลื้ม

เรียกได้ว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ พีพี เป็นนักแสดงและนักร้องชาวไทย อดีตนักแสดงสังกัดนาดาวมิวสิค ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ และเป็นที่รู้จักในบทบาท ทิวเขา จากละครเรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และ โอ้เอ๋ว จากซีรีส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ล่าสุดทำเอากลายเป็นประเด็นดราม่าหลังจากมี FC จุดประเด็นดราม่า หลังใหม่่ ดาวิกา เรียก พีพีว่าลูกสาว ในทวิตเตอร์ งานนี้มีทั้งแฟนคลับที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

ภาพจาก pp.kritt

ภาพจาก pp.kritt

ภาพจาก pp.kritt

ล่าสุด เพจ จ๊อกจ๊อก ได้โพสต์สรุปดราม่าดังกล่าวระบุว่า UPDATE เอฟตีไม่ปลื้ม ใหม่ ดาวิกา เรียก พีพี กฤษฏ์ ว่าลูกสาว เรียกลูกชายไม่ได้หรอ กลายเป็นประเด็นดราม่าหลังจากมีเอฟตีจุดประเด็นดราม่าเรื่องใหม่่เคยเรียก พีพี ว่า ลูกสาว ในทวิตเตอร์ งานนี้มีทั้งแฟนคลับที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ซึ่งข้อความดังกล่าวได้ทวีตว่า ค่อนข้างจะน่ารำคาญนะ ตอนใหม่ดาวิกาเรียกน้องสาวก็ทีนึงละ คือทำไมเรียกลูกชายน้องชายไม่ได้ อยากทราบเหตุผลค่ะในเมื่อน้องก็คือผู้ชาย , อันนี้เราไม่แน่ใจเลยค่ะว่าหลังกล้องเป็นยังไง รู้เท่าทุกคนเลยว่าเค้าสนิทเอ็นดูกันระดับนึง

ภาพจาก davikah

ฝั่งที่ไม่เห็นด้วยมองว่า ที่ออกมาทวีตแบบนี้มันจะทำให้คนไม่ชอบพีพีมากขึ้น ‘ถามน้องก่อนไหมคะก่อนที่จะมาออกความคิดเห็นแทนน้องอะค่ะ อย่าต้องให้คนไม่ชอบน้องเพราะคุณเลยค่ะ , พีพีมีท่าทีไม่ชอบไหม ลำบากใจไหม ถ้าไม่ คือคนรู้จักเขาเรียกกัน คนอื่นถ้ารำคาญคงต้องจัดการความรู้สึกตัวเองแล้วล่ะ , อารมณ์แบบพี่สาวแซวเล่นกับน้องรึป่าวคะ สองคนนี้เค้าสนิทกันนะคะคงคุยเล่นกันแบบนี้ประจำ’ ส่วนฝั่งที่ไม่เห็นด้วย ‘ตอน ใหม่ ดาวิกา ก็เรียก ลูกสาวนะ หงุดหงิด โอ้ะ รมเสีย ‘ตั้งแต่ใหม่ดาวิกาละ มันเป็นอะไรมากไหมกับการ แอสซูม เ พ ศ คนอื่น ยิ่งสนิทยิ่งต้องให้เกียรติเนอะ

ภาพจาก davikah

เรียกได้ว่างานนี้ศิลปินเองไม่รู้เรื่องแต่แฟนคลับซัดกันเองแล้ว

ขอบคุณ จ๊อกจ๊อก