ว่านไฉ จูงมือ อาย กลมเนตร เข้าสู่ประตูวิวาห์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักสายชิลที่อยู่ด้วยกันแล้วลงตัวแบบสุดๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี กับแฟนหนุ่ม ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันทำให้ความรักราบรื่น

แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด และเมื่อปี 2564 ว่านก็ได้เซอร์ไพรส์คุ กเข่าขอสาวอายแต่งงานกลางป่าในทริปเชียงดาว ก่อนที่ทั้งคู่จะปล่อยภาพพรีเวดดิ้งมาให้แฟนๆ ได้ชม

ล่าสุด ถือว่าเป็นฤกษ์ อาย-ว่านไฉ ควงแขนกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานแต่งถูกจัดขึ้น ณ บ้านหลังเก่าที่ถูกรีโนเวทอย่างสวยงามเพื่อตั้งใจนำมาเป็นเรือนหอ

ซึ่งบรรย ากาศภายในงานนั้นถูกเนรมิตให้ออกมาอย่างเรียบง่าย แต่น่ารักและยังอบอวลไปด้วยความรัก ของครอบครัวทั้งสองฝ่ายอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง อาทิ เกรท วรินทร, หญิง รฐา, ตู่ ปิยวดี, วิน มาวิน

และคนอื่นๆ ที่เดินทางไปร่วมเป็นสักขีพยานและฉลองให้กับคู่บ่าวสาวป้ายแดงกันอย่างมากมาย เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอแสดงความดีใจกับคู่บ่าวสาวเลยค่ะ ถึงแม้จะจัดแบบเรียบง่ายแต่อบอุ่นมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : maneemejai, kamolned