ดีเจนุ้ย เผยเหตุที่ยังโสด เพราะแม่แอบซ่อนกล้องวงจรปิด 7 ตัว ตามส่องชีวิตลูก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง และพิธีกร ที่มากความสามารถ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และมีผลงานมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง จนแทบไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ด้วยความขี้เล่นอารมณ์ดี บวกกับเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์ ก็ทำให้เจ้าตัวเป็นที่จดจำได้ไม่ยาก

ล่าสุดเปิดเผยผ่านรายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา ว่าที่บ้านแม่หวงหนักมากแอบซ่อนกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้าน คอยส่อง ดีเจนุ้ย ห้ามพาผู้ชายเข้าบ้าน

จากนักข่าวบันเทิงคลื่นวิทยุ สู่คนดังในวงการบันเทิง ?

“นุ้ยเริ่มจากวิ่งข่าวบันเทิง ทำข่าวบันเทิงให้คลื่นวิทยุ EFM รวมๆ ตอนนี้ก็ทำในวงการมาประมาณ 16-17 ปีได้ นุ้ยได้เห็นทุกอย่างในวงการบันเทิง เห็นทุกอย่างในสัจจะธ รรมชีวิต มีเกิด มีดับ บางคนอาจจะอยู่ในวงการมาตั้งนานไม่เกิดสักที วันดีคืนดีบทจะเกิดก็เกิด เด็กบางคนเข้ามาเกิดได้เลยปุ๊บในทันที บางคนเป็นดาวค้างฟ้า นึกจะตกก็ตกก็ตกขึ้นมาทันที โดยไม่มีคนสนใจ เห็นความเป็นจริงมาตลอด นุ้ยเองก็เลยรู้ว่าในที่สุดชีวิตคนมันก็แค่นี้ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ต้องอะไรมากมาย เป็นคนดีทำตัวให้เข้าถึงง่าย แค่นี้ก็พอแล้ว”

อยู่ในวงการมาตั้งนานทำไมเลือกอยู่คนเดียว ไม่มีแฟน ?

 

“กล้องวงจรปิดที่แม่นุ้ยดูอยู่ฮ่ะ (หัวเราะ) เราก็ไม่คิดมาก่อน แม่นุ้ยเป็นคนเป็นห่วงนุ้ยมาก แม่รักมาก ทุกวันนี้ขับรถมาทำงาน ยังนึกอยู่นะ เราทำอะไร พาใครมาเข้าบ้านไม่ได้นะ เหตุผลที่พาเข้าบ้านไม่ได้เพราะว่าแม่นุ้ยดูกล้องวงจรปิดอยู่ แต่นิสัยตั้งแต่เด็กๆ แล้ว แม่เป็นคนไม่ชอบให้พาเพื่อนมาบ้าน ที่บ้านทำธุรกิจไงครับ แม่เขาจะรู้สึกว่าถ้าเด็กมาเยอะเกินไป มันจะยุ่งในการทำงาน”

แล้วถ้าชวนมาออกรายการ ?

“แม่ไม่ออกรายการโทรทัศน์ บ้านจะเป็นแบบนี้ เราเหมือนแบบว่าอยู่กันเป็นครอบครัว เราเป็นคนกาญจนบุรี พอมาอยู่กรุงเทพฯ แม่เขาก็จะเป็นห่วงเรา ต้องเล่าว่าวันดีคืนดีเขาก็เอากล้องวงจรปิดมาติด เราไม่ได้ติดเอง แรกๆ ก็ไม่ได้อะไร หลังๆ เอ๊ะ ทำไมแม่รู้ความเคลื่อนไหวเรามากมาย (หัวเราะ) เยอะนะ เช่น แม่เห็นนะว่านุ้ยออกจากบ้านแล้ว เราก็เริ่มคิดว่าทำไมแม่ถึงรู้ชีวิตเรา บ้านเก่าที่เคยอยู่มีกล้องตัวเดียว บ้านใหม่มีกล้อง 7 ตัว ล่าสุดพ่อส่งข้อความมาเลย อย่านอนในรถนะลูก ลงมาจากรถ นุ้ยเป็นคนที่ชอบงีบในรถ เราก็โทรเลยว่าทำไมไม่นอน (หัวเราะ) ดูอะไรอยู่ ทำไมไม่นอน”

โตมาแบบว่าอยู่ในกรอบพ่อแม่ค่อนข้างหวง ?

“นุ้ยอยู่ที่กาญจนบุรีไม่เคยรู้เลยว่าที่เที่ยวมีอะไรบ้าง ไม่เคยออกจากบ้าน เขาก็เลยเป็นห่วง”

ขอบคุณ โต๊ะหนูแหม่ม