ส่งกำลังใจให้ น้องดิสนีย์

เรียกได้ว่าเริ่มโตเป็นสาวแล้ว น้องดิสนีย์ ลูกสาวสุดที่รักของ คุณแม่อุ้ม ลักขณา กับ บอล กฤษณะ แถมพัฒนาการสมวัยช่างพูดช่วงคุยจนทำเอาคนทั้งบ้านหลงกันไม่ไหวแล้ว แถมตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเพียบ

 

ล่าสุด คุณแม่อุ้ม ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” น่าเอ็นดูลูกเวลาไม่สบาย😣 เป็นหวัดไอมีเสมหะน้ำมูกมี ไข้ 38.5-.8 อยู่ทั้งวัน หายไวไวนะคะสุดดวงใจของแม่ ❤️ #mydisneybabygirl ” และ อีกหนึ่งโพสต์ระบุว่า ” เรียบร้อยรร.หลอดลมตีบ 😭เริ่มจากไอเมื่อวัน ส. วันอาทิตย์ไอเสมหะ ไข้ขึ้น38.7ตลอดทั้งวันไม่ลดทั้งที่กินย าลดไข้เช็ดตัวแล้ว เด็กนอนซึมทั้งวันเริ่มหายใจแรงหอบ หัวใจเต้นแรงมาก

คนเป็นแม่ที่เฝ้าสังเกตุการณ์ตลอด 24 ชม. จะรู้ถึงความไม่ปกติของลูกอยู่แล้วว่ามันไม่ใช่แค่หวัดละ กลัวจะลงปอดเพราะน้องไอเสมหะแบบเยอะมาก ทุกครั้งที่ไอจะร้องปวดท้องจิงๆหมอบอกเค้าเจ็บซี่โครงแต่เค้าอธิบายไม่เป็น แม่ไม่ได้อยากให้หนูมา รพ. เลยนะคะถ้าไม่จำเป็นจะพย าย ามดูอาการเองที่บ้าน แต่แม่รู้ว่าหนูกำลังเหนื่อยมากนอนไม่ได้หายใจแบบผิดปกติสุดๆ ยิ่งตกเย็นอาการยิ่งหนัก

เลยรีบพามารพ. ดิสนีย์คนเก่งหนูเป็นเด็กที่เก่งมากๆเลย โดนตรวจ โค วิด ตรวจ ไว รัส ทั้ง Atk จมูก 2 ข้าง,คอ,เจาะเลือด,ให้น้ำเกลือ,พ่นย า กินย า 5 หลอด แต่หนูร้องแค่แป๊ปเดียว และ เข้าใจอะไรมากๆไม่ร้องงอแง คนเก่งของแม่ 🥰 สิ่งที่น่ากังวลคือ ค่าออกซิเจนต่ำมากแค่ 80 กว่าเวลานอน หัวใจก็เต้นเร็วไปถึง 155 หลอดลมตีบทำให้เวลาหายใจมีเสียงดังวี้ดๆและกระบังลมขยายเพราะหายใจยากทำให้น้องเหนื่อยง่าย

พี่พย าบาลต้องเข้ามาตรวจวัดทุก20นาที พ่นย าทุก 4 ชม. เรา 2 คนตาโบ๋แล้วค่าตอนนี้ขอบคุณคุณหมอและพี่พย าบาลทุกคนนะค่า ขอให้หนูหายไวไวนะคะลูก ตอนนี้ก็อยุ่ รพ. กันไปก่อนเนอะดวงใจแม่😍

อดลอยกระทงเบยชุดไทย2ชุดที่้เตรียมไว้ค่อยออกมาใส่เล่นทีหลังเนอะ❤️ #รักลูกสุดหัวใจ❤️ #อยากเจ็บแทน😣 #mydisneybabygirl ” ยังไงก็ขอให้ น้องดิสนีย์ หายป่วยไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : lukkanaaum