เบิร์ด โพสต์ภาพซึ้ง วันลอยกระทง

เหลือเพียงความรักและความทรงจำดีๆจริงๆค่ะ สำหรับ การจากไปแบบไม่มีวันกลับของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะผ่านไปนานหลายเดือนแล้วแต่แฟนหนุ่มนอกวงการของแตงโม

อย่าง “เบิร์ด” ก็ยังคงทำทุกอย่างเหมือนแตงโมยังมีชีวิต ไม่ว่าจะออกมาโพสต์ภาพหรือโมเมนต์ความสุขที่เคยมีร่วมกันล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันลอยกระทงก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลอยกระทงในอดีต ที่เคยได้ลอยกับแตงโมตอนที่ยังมีชีวิต

พร้อมแคปชั่นว่า “YoU&Me 🙁@melonp.official”

😢 , เหมือนพี่เขาไม่ได้ไปไหนเลย เหมือนแค่พักงาน , สุขสันต์วันลอยกระทงนะครับพี่เบิร์ด ❤️❤️❤️ , ปล่อยความทุกข์ความโศกลอยไปกับกระทงให้สิ่งดีๆเข้ามาหาเข้มแข็งนะเบิร์ด, 🤍🕊️สุขสันต์วันลอยกระทงนะคะพี่เบิร์ดพี่เเตงโม , look like she still alive. 😢

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ส่งกำลังใจให้เบิร์ดรัวๆ และมองว่าเหมือนแตงโมไม่ได้จากไปไหนเลย แค่ย้ายจากในชีวิตจริงไปอยู่ในความทรงจำเท่านั้น

รวมถึงร่วมอวยพรให้ชีวิตหลังจากนี้ของเบิร์ดมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้เบิร์ดด้วยครับ  ก็เป็นอีกคนที่ระลึกถึงแตงโมอยู่ตลอดจริงๆ ก็หวังว่าเวลาจะช่วยทำให้เบิร์ดเข้มแข็งและทำใจกับการจากไปในได้เร็ววัน

ขอบคุณข้อมูล : @ stonerbkk