ปลื้มปีติ โตโน่ เข้ารับพระราชสาส์นกำลังใจ จากในหลวง-พระราชินี

ต้องบอกเลยว่าหล่อแถมยังมีจิตใจดีชอบช่วยเหลือสังคม สำหรับนักร้อง-นัแสดงชื่อดัง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เปิดโครงการ One Man แอนด์ The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้

ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง ระยะทางรวม 15 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับโรงพย าบาลไทย และ สปป.ลาวซึ่งตอนนี้ได้ปิดยอดบริจาครวมกว่า 82 ล้านบาท ทะลุเป้าที่ได้ตั้งไว้เป็นอย่างมาก

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ โตโน่ ได้โพสต์ภาพตนเองพร้อมด้วย คุณแม่น้อย สุดชมโชย ขณะเข้ารับพระราชทาน พระราชสาส์นกำลังใจจากในหลวงและพระราชินี

โดยได้เขียนข้อความสุดปลื้มปีติว่า ” วันนี้ผม เป็นตัวแทนจากโครงการ ‘ONE MAN AND THE RIVER หนึ่งคนว่าย หลายคนให้’ เข้ารับพระราชทาน พระราชสาส์นจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทาน พระราชกระแส ทรงชื่นชม และ พระราชทานกำลังใจ

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ นายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ #เก็บรักษ์ #หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ #onemanandtheriver ”

ในขณะที่ทางด้าน แม่น้อย โพสต์ระบุว่า ” ปลื้มปิติยินดีเป็นที่สุด ในชีวิต เหมือนดังได้น้ำทิพย์ชโลมใจ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ🙏💛💜🇹🇭 ” ท่ามกลางผู้คนแ ห่ ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : mootono29 , koonsor7