หนูแหม่ม จับลูกสาวแต่งชุดไทย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของพิธีกรสาวมากความสามารถ อย่าง “หนูแหม่ม สุริวิภา” และสามี “บ๊อบบี้ โรเบิร์ต” เพราะบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งลูกสาวบุญธ รรมอย่าง “น้องแอลลี่” ก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเ น็ตด้วยเพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก ล่าสุด ก็มีภาพความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันอีกแล้วละค่ะ เพราะในเทศกาลลอยกระทง หนูแหม่มและคุณสามีก็ได้จับลูกสาววนุ่งชุดไทย และ ถ่ายรูปในธีมครอบครัว

พร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันลอยกระทงนะคะพี่ๆ แม่ๆ #mybabyally💝” สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะน่ารักมากๆเลยค่ะ❤️❤️ , โอ้โห ชุดจัดเต็ม สวยมากค่ะ , สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะ บ้านนี้ใส่ชุดไทยน่ารักกันมาก หุ่น เสื้อผ้าหน้าผม เข้ากั๊นเข้ากัน😍 ,น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ , ชอบบบบบค่าาาา😍😍😍😍 , ดูแล้วยิ้มตามเลยค่ะ ครอบครัวสุขสันต์ ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าน่ารักมาก เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่มักจะมีภาพความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

แถมยังจัดเต็มทุกเทศกาลด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามครอบครัวนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ” mamsurivipa” ของคุณแม่คนสวยกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mamsurivipa