เต้ย จรินทร์พร เผยสาเหตุไม่เปิดตัวแฟนหนุ่ม เจโต ปณิธิ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ได้ถูกจับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่ใจสดใสเป็นสีชมพูสำหรับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร จากทริปโคเปนเฮเกนและภาพสวยๆ จนหลายคนสงสัยว่าใครกันเอ่ยเป็นช่างภาพส่วนตัวให้กับเธอ ซึ่งเต้ย จรินทร์พร มาเปิดใจแบบเต็มๆ แล้วถึงรักครั้งใหม่

 

โดยหนุ่มคนที่เข้ามาจับจองใจทำให้สดใสฟรุ้งฟริ้งนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เจโต ปณิธิ ผู้กำกับหนุ่มนั่นเอง ซึ่งล่าสุดได้ออกงานแต่งตัวสวยโชว์หลังขาวๆ ทาง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ บอกว่าแซ่บได้ คนคุยอย่างหนุ่ม เจโต ปณิธิ ไม่ว่า

 

เต้ย เผยว่า รักครั้งนี้ที่ดูไม่หวือหวา อยากจะเงียบๆ ไว้ก่อน เพราะหมอดูทักมาว่าไม่ให้ไปเปิดตัว แต่ดันโดนนักสืบโคนันในโซเชียลจับได้ซะก่อน ถึงอย่างนั้นสาวเต้ย ก็ขอยังไม่โพสต์รูปคู่ดีกว่า อยากศึกษาดูใจกันไปก่อน

 

อยากคุยกันไปสักปี 2 ปี แล้วค่อยบอกด้วยซ้ำ แต่ไม่ทันโคนัน เชื่อหมอดูประมาณนึง แล้วก็ดูตามความเป็นไปได้ด้วย เราต้องทำความรู้จักกันไปเรื่อย ๆ ต้องใช้เวลา ยังไม่ได้พาไปเจอเพื่อน ยังไม่กล้า แต่เดี๋ยวก็จะพาไปเจอ

 

เรื่องนี้เต้ยไม่ได้บอกใครเลย เพื่อนก็แซวกันใหญ่ ยอมรับว่าเขิน อย่างไรก็ตามแฟนคลับนั้นก็ตั้งตารอภาพคู่หวานๆออกมาให้ได้ชมกันเร็ววันนะคะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก toeyjarinporn,jeto88