ก้อย อรัชพร เปิดตัวเลขค่าใช้จ่าย 1 เดือน (มีคลิป)

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดง นักร้องและพิธีกรที่สวยเก่งครบเครื่องอีกหนึ่งคน สำหรับ ก้อย อรัชพร โดยเจ้าตัวโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากบท ดิว ในละครซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ในปี 2557 และ บท ชมพู่ ในละครเรื่อง รัก-ออกแบบไม่ได้ ในปี 2559

ล่าสุด ก้อยได้ออกมาเผยข้อมูลส่วนตัวผ่านช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ซึ่งมีชื่อตอนว่า “เปิดรายจ่ายก้อยนัตตี้ดรีม 1 เดือนหมดกับอะไรบ้าง” โดยในพาร์ตของก้อย เจ้าตัวและคุณแม่ได้ชวนกันมานั่งพูดคุยถึงรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่ายในบริษัท เงินเดือนคุณพ่อคุณแม่ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ ค่าย าของคุณพ่อ ค่าจิปาถะต่างๆ รวมถึงค่าผ่อนบ้านหรูมูลค่ากว่า 16,000,000 บาท ที่ทำเอาแฟนๆ พากันอึ้งเมื่อได้รู้ตัวเลขการผ่อนชำระในแต่ละเดือน!!

ก้อย:”วันนี้ต้นเดือน สิ่งที่เกิดขึ้นกับก้อยทุกๆ เดือนก็คือการจ่ายเงินเดือนพ่อแม่ และก็ค่าบ้านทั้งหลาย ในบริษัทก้อยเนี่ย

คุณแม่ก็เป็นเหมือนผู้ดูแลบริษัทอีกท่านหนึ่ง เพราะฉะนั้นนี่ก็เปรียบเสมือนเงินเดือนในการทำงาน ถามว่าตกประมาณกี่บาท

 

เอ่อ ……. ทั้งคุณแม่ ทั้งทุกๆ อย่างก็ประมาณ 50,000 ส่วนคุณพ่อจะให้เงินเป็นก้อนไม่ได้ เพราะฉะนั้นก้อยจึงต้องให้เงินเป็นรายอาทิตย์ ผู้บริหารเงินคุณพ่อก็คือคุณแม่”

ก้อย :”แต่เราก็จะมีค่าบ้าน เรากู้มา 16,000,000 แต่ว่าก้อยก็คือ เอาจริงๆ ต้องให้เครดิตคุณแม่ด้วย เพราะว่าคุณแม่เป็นคนที่มีวินัยสูงมาก คือเขาก็จะบอกก้อยตลอดว่าควรจะผ่อนเลยเดือนละ 500,000 เพื่อโปะยังไงก็ได้ให้มันหมดภายใน 2 ปี”

แม่ :”ตอนนี้ก็เหลือประมาณ 8,000,000″

ก้อย :”ก็ถือว่าเร็วมากนะ จาก 16 เท่ากับครึ่งทางแล้วค่ะ”

คลิปตรงนี้เพื่อชมคลิป ………………………..

ขอบคุณข้อมูล : GoyNattyDream Channel