มิค-เบนซ์ ฉลองวันครบรอบแต่งงาน 9 ปี ย้อนภาพหวาน วันวิวาห์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรย าที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานจนปัจจุบันมีลูกด้วยกันถึง 3 คน สำหรับนักแสดง-พิธีกรชื่อดัง มิค บรมวุฒิ กับ เบนซ์ พรชิตา รักกันดีมากคอยดูแลกันตลอดเวลาแม้ว่าทั้งคู่จะมีทะเลาะกันบ้างก็เป็นเรื่องธ รรมดาของคู่สามีภรรย าเนอะ

หากจะเล่าย้อนกลับไปหลังจากคบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 8 ปี มิค ได้แต่งงานกับ เบนซ์ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 ที่หัวหิน ก่อนจะจัดงานฉลองสมรสในวันที่ 26 เมษายน 2557 ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 9 ปี ที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน

ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คนคือ น้องปริม รัตน์นรี หิรัณยัษฐิติ น้องปราง กานต์สินี หิรัณยัษฐิติ และ น้องเปรม ธีรวีร์ หิรัณยัษฐิติ ซึ่งลูกๆตอนนี้ก็เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆคุณพ่อคุณแม่ทั้งรักทั้งหลงไม่ไหวแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 พ.ย. 65 ถือเป็นวันครบรอบแต่งงานของ มิค เบนซ์ โดย มิค ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพวันวิวาห์กับ เบนซ์ ฉลองวันครบรอบ 9 ปี

พร้อมระบุข้อความว่า ” 9 ปีแล้วนะคะที่แต่งงานกันมา ไม่มีวันไหนที่มิคไม่รักหนูเลย Happy 9th Anniversary นะคะ @pornchita ”

ทางด้าน เบนซ์ โพสต์ระบุว่า ” แต่งงานกันมา 9 ปีแล้ว ทะเลาะกันบ้าง ดีกันบ้างเป็นธร รมดา ขอแค่รักกันและจับมือกันแน่นๆแบบนี้ทุกวันก็พอ รักพ่อนะ Happy Anniversary ค่ะ @mickbaromvudh ” ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : pornchita , mickbaromvudh