บีม เผยสาเหตุไม่ทำหมัน แจงเรื่องให้ลูกขอดาวในไลฟ์

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม บีม กวี กับ ภรรย า ออย อฏิพรณ์ และ ลูกๆทั้ง 4 คน อย่าง น้องธีร์ น้องพีร์ น้องอัยวา แล้วก็ น้องอัญญ า บ้านนี้บอกเลยค่ะว่าอบอุ่นมากๆชีวิตในแต่ละวันคือบันเทิงมากๆเลี้ยงลูกกันสนุกสนานเลย

ล่าสุด บีม มาออกงานอีเว้นท์ก็เลยให้สัมภาษณ์สื่อหลังขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูก 4 พร้อมทั้งแจงประเด็นดราม่าที่มีคนติงเรื่องที่ให้ลูกชายขอดาวเวลาที่ไลฟ์สด โดย บีม เล่าว่า ดูหน้าผมเลยเหนื่อยมาก!! แต่เราเหนื่อยแค่ไหนก็สงสารออยมากกว่า เพราะอยู่บ้านจะแบ่งกันออยเลี้ยงแฝดหญิง

เรามีหน้าที่เล่นแฝดพี่ พี่ธีร์- พี่พีร์ และเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าไปในห้องคลอด ได้เห็นทุกอย่างทุกวิธีการ ตอนแรกทำใจอยู่พักหนึ่งกลัวภาพติดตาแต่พอได้เห็นโมเมนต์ต่างๆก็น้ำตาไหล ยิ่งทำให้รู้สึกรักออยมากขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้ลูกสาวทั้งคู่อายุ 18 วันครับ เราดูแลเต็มที่โชคดีที่พี่ๆเขาเข้าใจ เราจะสอนเขาตั้งแต่เด็กๆ เขาก็อยากจะมาเล่นกับน้อง อยากหอมอยากกอด ซึ่งเราพย าย ามพูดและสั่งสอนไม่ให้รู้สึกว่าดูแลน้องอย่างเดียว ซึ่งดีที่เขาเข้าใจ

บีม พอใจลูก 4 คนหรือยัง ?

พอแล้วไม่ไหวแล้ว ….. เนื่องจากการมีลูกต้องใช้เงินและใช้อะไรเยอะมากมาย แต่ออยบอกว่าไข่ที่เก็บไว้ยังเหลือไม่อยากทิ้ง แต่เราพอแล้วจริงๆไม่ไหวแล้ว แต่จะให้ทำหมันคงไม่ทำ เพราะยังไงผมก็ไม่ไปยุ่งกับใครอยู่แล้ว รักเดียวใจเดียว

 

ส่วนดราม่าที่เราไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก แล้วให้ลูกขอดาวแต่ชาวเน็ตมองว่าไม่เหมาะสม ?

เราอยู่ตรงนี้เราไลฟ์เพราะพี่ๆ แฟนคลับหลายคนเรียกร้อง เราไม่ได้บังคับเพราะปกติทางเฟซบุ๊กจะให้ดาวฟรีบางส่วนกับทุกคนอยู่แล้วประมาณ 70 ดวง เราก็ขอจากตรงนั้นไม่ได้ไปเบียดเบียนใคร

เราอยู่ตรงนี้โซเชียลมันสร้างรายได้ได้มันก็ไม่ผิดที่เราจะทำ แต่ยืนยันไม่ได้ไปเบียดเบียนใคร กับตรงนี้ถ้าใครรู้สึกไม่ดีหรือไม่ชอบเราก็ไม่ว่า ไม่ดูก็ได้จะเลื่อนผ่านไปก็ได้ อยากให้เข้าใจตรงนี้ด้วย เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ มาชื่นชมในความน่ารักของบ้านนี้กันดีกว่า ส่วนเรื่องทำหมันนั้น บีม ไม่คิดที่จะทำนะคะเพราะว่ายังไงก็ไม่ไปยุ่งกับใครอยู่แล้ว

ขอขอบคุณ : aiwa.anya , beamkawee