ปุ๊กลุก แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ สวยสง่ามาก

ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยละมุนจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 ปัจจุบัน ปุ๊กลุก อายุ 32 ปี เป็นนักแสดงอิสระมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ แล้วล่าสุด ปุ๊กลุก ก็สุดปลื้มใจเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ได้ทำตามความฝันของตัวเอง นั่นก็คือการได้เป็นนางนพมาศนั่งอยู่บนเสลี่ยง

โดย ปุ๊กลุก ได้ออกมาเผยภาพเซ็ตของตัวเองที่ใส่ชุดไทยแบบสวยจัดเต็ม เพื่อร่วมงานลอยพระทงเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา บอกเลยค่ะว่า ปุ๊กลุก นั้นสวยสง่ามากๆดุจนางในวรรณ ค ดี เลยก็ว่าได้ สวยหวานละมุนมองแล้วไม่อาจจะละสายตาได้เลย

โดย ปุ๊กลุก ระบุแคปชั่นว่า “ขอบคุณ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” ให้เกียรติปุ๊กลุกเป็นนางนพมาศประจำปี 2565 นะคะ ใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากเป็นนางนพมาศ อยากขึ้นเสลี่ยง

หลังจากที่ตอนเด็กๆประกวดแล้วตกรอบตลอด ฝันเป็นจริงละน้าา 🥰🥰 #หลังจากรูปที่แล้วขับมอไซไปประกวด 🤣” สวยสง่าอยู่บนเสลี่ยงเลยทีเดียวค่ะ สมแล้วค่ะที่เป็นนางงามมาก่อน สวยจึ้งทำคนมองกันทั้งงานเลย

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า งามอย่างไทย สวยมากกกค๊าบบ😍😍 , คุณปุ๊กลุก สวยมากเลยค่าาาาาา 😍🧡 , สวยมากกกกก , โอ้โหหหห สวยมากกกกกก เป็นนางนพมาศที่สวยมากๆเลยค่ะ ชุดก็สวยคนใส่ก็สวยคนทำทั้งงานตาค้างไปตามๆกันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : pooklook_fonthip