น้องยูจิน ลูกสาวเจนนี่ นุ่งชุดไทยน่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และสามีอย่าง “ยิว ฉัตรมงคล”

เพราะบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ลูกสาวคนแรกอย่าง “น้องยูจิน” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเ น็ตไปแล้วด้วย เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังจ้ำม่ำสุดๆ ล่าสุด ‘เพจน้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว’ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องยูจินในชุดไทย

พร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันลอยกระทง 2022 ค่า 💕น้องนพมาศยูจิน ขอให้พี่ๆทุกคนมีความสุขมากๆนะค้า 👑” ไอ้น้องงงงงงงงง 💕💕💕💕💕 , น่ารักนิน้อนนนนนน , คลังรักไม่ไหวค่ะ ❤ไอต้าวยูจิน❤ , น้อนนนนน❤❤❤ , โอ้ยน้อนนน❤️🥰❤️🥰, น้อน🥰🥰🥰 , น้อง🥰🥰

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าน่ารักมาก แหม นับวันก็ยิ่งทำให้พี่ๆแฟนคลับหลงหนักมากเลยละค่ะ และ ตอนนี้เพจของน้องยูจินเองก็มีผู้ติดตาม 5 แสนกว่าแล้วด้วย เรียกได้ว่ามีแฟนคลับเยอะไม่แพ้คุณพ่อ-คุณแม่เลย เอาเป็นว่ายังไงก็เอาภาพความน่ารักของน้องมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

เพราะความน่ารักสดใสของน้องช่วยฮีลใจแฟนคลับและทำให้ยิ้มได้ตลอดเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : น้องยูจิน ฉัตรชนก สมแก้ว