มะปราง อลิสา เปิดใจ หลังโดนโยงนางเอกผลไม้รสเปรี้ยว ชอบปาร์ตี้

เจอโยงเต็มๆเลยค่ะ สำหรับนักร้องและนางเอกสาว มะปราง อลิสา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์ออกมาว่ามีนางเอกผลไม้รสเปรี้ยวปาร์ตี้หนักจนเสียงานกองถ่ายปั่นป่วน งานนี้ทำเอาชาวเ น็ตหลายคนโยงไปที่ มะปราง ล่าสุด มะปราง มาออกงานอีเว้นท์เลยเปิดใจกับสื่อว่า “มีอะไรก็จะสื่อสารกับทางกองตลอดอยู่แล้วไม่น่าจะมีปัญหา เพราะอย่างหนูทางผู้จัดการเขาก็จะคอยประสานงานกันอยู่ตลอด ไม่น่าจะมีอะไรถ้ามีฟีดแบคอะไรที่ไม่ดีจากกองมาเราน่าจะรับทราบแล้ว แต่ว่าอันนี้เราก็ทำงานปกติค่ะ”

พี่มะปราง คิดว่าคนเข้าใจผิดไหมเพราะว่าหลายคนคอมเมนต์ว่าเป็น มะๆๆๆ ?

ก็มีเพราะว่า มะ ในวงการก็มีไม่กี่คน แล้วก็มีที่ว่าผลไม้รสเปรี้ยวใช่ไหม มันก็เหมือนจะแบบมาทางเราอ่ะ ……..

แอบซีเรียสไหม ?

นิดนึง!! ก็แบบว่าถ้าเป็นใครก็อยากให้ออกมาบอกเลยดีกว่าว่าใครทำ เขาจะได้รู้สึกว่าต้องปรับปรุงตัวตรงไหน เพราะพูดอย่างนี้เรารู้สึกว่าโดนหลายคน เรารู้สึกว่านักแสดงทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะสังสรรค์ได้ แล้วก็สามารถไปทำงานได้ เขาควรที่จะจัดการตัวเองได้ แล้วเขาควรที่จะรู้ตัวด้วยว่าเขาควรทำอะไร

กังวลไหม ว่าคนจะไม่กล้าเอาเรามาทำงาน ?

เอาจริงๆหนูว่าทุกคนถ้ารู้จักหนู ก็จะรู้ว่าหนูเป็นคนเฮฮาร่าเริงอยู่แล้ว เป็นคนยังไง การทำงานมันเป็นยังไง ก็คิดว่าถ้าเกิดมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นจริงๆ ถ้ารักและห่วงจริงๆเราเตือนกันก่อนในกองอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรไม่น่าจะปล่อยให้มันเกิดเป็นเรื่องราวแล้วก็ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดได้

ตอนนี้ได้รับผลกระทบหรือยัง ?

ตอนนี้ยัง …… แต่มีคนแท็กมาหาให้ดูอยู่ว่ามันมีข่าวนี้นะ มีคนเม้าท์ แต่ว่าเรายังไม่รู้ว่าใคร เหมือนเพื่อนอ่านรายละเอียดแล้วว่าไม่ใช่เรามีปาร์ตี้กับแฟนอะไร ไม่น่าใช่

ปาร์ตี้ของเราคือปิดกล้อง ?

ใช่คือปิดกล้อง หรือวันที่ไม่มีงานก็สามารถที่จะไปผ่อนคลายได้ อยากจะให้ออกมาบอกว่าเป็นใครเพราะว่าคนอื่นเขาก็ไม่สบายใจอ่ะเนาะ บางคนก็ระแวงเราหรือเปล่า

ที่ผ่านมามีวินัยดี ?

มีวินัยดีค่ะ ตั้งใจทำงานสุดๆแล้วก็เวลาพักผ่อนก็เต็มที่สุดๆเหมือนกัน ยืนยันว่าไม่ใช่เราค่ะ

 

สรุปนะคะว่าข่าวเม้าท์ดังกล่าวนั้นไม่ใช่ มะปราง เพราะว่าเจ้าตัวก็ยืนยันด้วยตัวเองแล้วว่าเป็นคนที่มีวินัยในเรื่องของงานมากๆ

ขอขอบคุณ : alrisaa