โฟร์ ศกลรัตน์ ตอบคำถามแฟนๆ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่สาว โฟร์ ศกลรัตน์ ก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยค่า โดยโฟร์มีชื่อเสียงมาจากการเป็นเ น็ตไอดอล และ นางแบบโฆษณา เมื่อปี พ.ศ. 2546 ก่อนที่ได้มาเล่นมิวสิกวีดีโอเพลง “รักคนมีเจ้าของ” ให้กับวง ไอ..น้ำ เมื่อปี พ.ศ. 2547 จนได้รับการทาบทามจาก เจมส์ เรืองศักดิ์ ผู้บริหารค่ายเพลง ไอดี เร็คคอร์ดส

ให้มาออกอัลบั้มเป็นศิลปินในสังกัด ซึ่งในตอนแรกได้วางคอนเซปต์ไว้ให้เป็นศิลปินเดี่ยว แต่เนื่องจากตัวของโฟร์เองยังไม่มีความสามารถในการร้องเพลงเพียงพอ ทางผู้บริหารจึงได้ทาบทาม มด ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ซึ่งเป็นเด็กจากโรงเรียนสอนร้องเพลงเข้ามาร่วมอยู่ในวงด้วย จึงเปลี่ยนคอนเซปต์มาเป็นศิลปินคู่เด็กผู้หญิงแทน ในนาม โฟร์-มด

นอกจากงานหลักในวงโฟร์-มดแล้ว เธอยังมีผลงานในด้านการแสดง พิธีกร ผู้จัดรายการดนตรี และ เป็นนางแบบอีกด้วย ผลงานเด่นในด้านการแสดง เช่น ละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เล่นเป็น “ผัดฉ่า” ละครรักบานฉ่ำเป็น “ใบปอ” ละครหิมะใต้พระจันทร์เป็น “มามาริน”

ละครครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกันเป็น “หม่อน” ละครเพื่อนแซ่บ 4×4 เป็น “ตั้งโอ๋” ละคร Daddy Duo คุณพ่อจอมเฟี้ยวเป็น “พิน” และละครเศรษฐีข้างเขียงเป็น”ช้อนท อง” ส่วนด้านพิธีกร เช่น เป็นพิธีกรรายการ “ดี-ครับ” ทาง ททบ. 5

ล่าสุด โฟร์ได้ออกมาโพสต์ข้อความถาม”มาๆ ตอบไม่ตอบค่อยว่ากัน” ซึ่งงานนี้แฟนๆยังเข้ามาถามเรื่องราวต่างๆของโฟร์มากมาย แต่ก็มีชาวเ น็ตรายหนึ่งเข้ามาถามโฟร์ว่า “ชอบบบโฟร์ ชอบจริตพี่โฟร์ พี่โฟร์มีวิธีจัดการกับคนตอแห*แบบไหนคะ” งานนี้สาวโฟร์ก็ไม่รอช้า ตอบกลับคำถามนี้แบบแซ่บๆเลยว่า “ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ มั่นใจไปเลยว่าเราตอแห*กว่าเขาเยอะ 555555”

ขอบคุณข้อมูล : khunfour