แบงค์ สามี นิหน่า โดนว่าหลังใช้คูปองลดราคาบนห้าง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรหนุ่มหล่อ แบงค์ พชร กับภรรย าผู้ประกาศข่าว นิหน่า สุฐิตา และ ลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องแพททริก น้องริต้า โดยมักจะมีความน่ารักของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอเลย แต่ว่าล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำเอาทางด้านของ แบงค์ นั้นหงุดหงิดไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่า แบงค์ ไปซื้อของที่ห้างแห่งหนึ่งแล้วใช้คูปองลดราคา จากนั้นก็มีคนที่ต่อคิวอยู่ด้านหลังบ่นเรื่องที่ใช้คูปอง งานนี้ แบงค์ เองก็สวนกลับทันควันเลยเหมือนกันค่ะ

โดย แบงค์ เล่าว่า “แx่งใช้คูปองกัน แถวยาว ช้าชิหาย” #ตรรกะฮาไร อ้าวไx้สลัด คนใช้สิทธิผิดตรงไหน ต่ออยู่หลังผมอุทานเข้าหลังหัวกxู ผมเลยพลั้งปากพูดไปว่า “แซงผมก็ได้นะ ผมไม่รีบ” ความวังเวงในแถวจึงเกิดขึ้นทันที ตั้งแต่จำความได้ แม่ผมก็พกคูปองเพื่อใช้ตอนอยู่ ตปท. ผมก็ตัดหลังนสพ. และ หลังนิตยสารมาใช้สมัยนั้นยังมีแต่โทรศัพท์มือถือโง่ๆ

สมัยนี้มีคูปองออนไลน์ ออนเปเปอร์ผมและภรรย าก็ยังพึงจะใช้ทุกครั้ง ส่วนใหญ่เราสั่งออนไลน์ให้มาส่ง หรือเราไปรับทีหลัง เมื่อเราสะดวก เลยไม่ค่อยได้ต้องเจอคิว แต่สิ่งที่ห้างควรทำคือแถวสำหรับคูปองซึ่งแถวนี้จะยาว ช้ามีพนักงานแนะนำให้แยกบิลใช้สิทธิจนลูกค้าคุ้มที่สุดแถวนี้ หากคนใช้สิทธิหมดจนว่างลูกค้าทั่วไปก็มาใช้บริการได้ เค้าทำกันไปหลายชาติแล้วทำเหอะ อยากเห็น#BeliefBank”

 

งานนี้ก็มีชาวเ น็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ บางคนก็เห็นด้วยกับความคิดของ แบงค์ ในขณะที่บางคนก็บอกว่าคนบ่นน่าจะบ่นเรื่องระบบมากกว่า คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เขาด่าที่ระบบปะคะ ไม่ได้ด่าคนใช้ 😄😄😄 , เคยเจอพูดให้ได้ยินว่า คูปองยังไม่หมดอีกหรอ ทางนี้ร้อนวาบเลยค่ะ พอดีมันหมดวันนั้น สิทธิ์ของเราทำไมต้องพูดใส่ , Service design ต้องเข้าแล้วนะคะ

ซึ่งก็แล้วแต่ความคิดเห็นของแต่ละคนนะคะ เพราะว่าทุกคนบนโ ลกใบนี้ล้วนมีความคิดเห็นที่ต่างกันไป

ขอขอบคุณ : mjbank , ninanaka