โตโน่ หลังโดนแซวเรื่องท่าเต้น

กลายเป็นคลิปไวรัลเลยละค่ะ สำหรับ คลิปการแสดงคอนเสิร์ตของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” เพราะจัดหนักจัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น แถมท่าเต้นนั้นก็สุดเหวี่ยงจนหลายคนแห่แซว โดยเฉพาะท่ายกขาที่หลายคนเรียกว่า

“ท่าสตาร์ทมอไซค์” ซึ่งหลังจากที่โดนแซวและวิจารณ์เรื่องท่าเต้น ‘โตโน่’ ก็ได้ออกมาร้องเพลงในมาดใหม่ ท่าใหม่แล้ว เพราะไม่ได้เต้นเหมือนอย่างเคยแต่ยืนร้องนิ่งๆ แถมในตอนที่ขากระตุกก็ยังตีขาตัวเอง เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“เมื่อรู้ว่าคนแซวเรื่องท่าสตาร์ทมอไซค์ พี่แกก็พย าย ามยืนนิ่งสุดแต่ …” ทำเอาชาวเ น็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มองในความน่ารักของเค้า เลือกมองด้านดี ค่ะ , ขำกว่าเดิมอีก😂😂😂 , แกกกกกกกก ขอร้องง ร้องให้จบสักท่อนหน่อยยย 😂😂 ,เกร็งตามกว่าเดิม

โตโน่นิสัยดีน้าา เป็นงี้มานานแล้วเอาจริงๆ แต่คนเพิ่งมาสังเกตเค้า😂 , ไม่คืออ่ะ สตาร์ทมอร์ไซด์ต่อเถอะ😂😂😂 , นางน่ารักน้า , อยากเหงพี่โน่วเป่านกหวีดแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ อีกครั้ง คับ 😁

 

งานนี้ก็ทำชาวเ น็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะเมื่อโดนล้อเรื่องท่าเต้น หนุ่มโตโน่ก็ได้ออกมาในท่าใหม่อย่างการยืนนิ่งๆและแกล้งตีขาตัวเองเมื่อจะขยัยด้วย

 

แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าท่าใหม่นี้จะถูกใจคนดูมากน้อยแค่ไหนเอาเป็นว่าชอบเวอร์ชั่นเต้น หรือเวอร์ชั่นนิ่งๆมากกว่ากันก็ลองคอมเมนต์กันเข้ามาได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : m_u_a_y_p_k