เจนนี่-ยิว แต่งหรูไปดินเนอร์ ครบรอบแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และสามีอย่าง “ยิว ฉัตรมงคล” เพราะคู่นี้มักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดและแม้จะมีลูกสาวอย่าง ‘น้องยูจิน’ มาเป็นพยานรัก 1 คนแล้วแต่ก็ยังหวานกันไม่เปลี่ยน ล่าสุด เจนนี่-ยิว ก็ได้แต่งตัวหรูควงคู่ไปทานดินเนอร์

ฉลองวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ เพราะยิวก็มาในชุดสูทสุดเท่ ในขณะที่เจนนี่ก็มาในชุดราตรีสีดำ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า “ฉลองให้กับวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีของเรา 🤵🏻👰🏻‍♀️12/11/64 🤍 12/11/65”

 

คุณยิวดูเป็นเสี่ยมากวันนี้ , ยินดีกับครอบครัวที่อบอุ่น ขอให้น่ารัก อบอุ่น เป็นที่รักของทุกคนที่รักตลอดไปนะคะ , ยูจินน้องต้องมาแล้วค่ะ , สวยมากกก❤️ ,แซ่บมากแม่ ขอให้ทั้ง2มีความสุขมากๆนะจร้า ยูจินอยากมีเพื่อนเล่นแล้วแม่เจน , รักครอบครัวนี้จัง , สวย หล่อทั้งคู่ค่ะ❤️🎉

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยว่าวันนี้คุณแม่สวยมาก แถมยังแต่งตัวดูดีสุดๆ แหม บอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังหวานกันไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามความหวานของคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

เฟซบุ๊ค ‘รัชนก สุวรรณเกตุ’ กันได้เลย เพราะมักจะมีโมเมนต์ความหวาน และความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ