แพท ณปภา ภูมิใจในตัวลูกชายมากหลัง น้องเรซซิ่ง ลงแข่งขันกีฬาขี่ม้า

เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วแถมยังฉายแววหล่อหน้าตาดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดที่รักของ คุณแม่แพท ณปภา บอกเลยว่าได้คุณแม่มาเต็มๆไม่ว่าจะเป็น เพลง เล่น เต้น คือแบบเป๊ะมากสมกับเป็นลูกชายของคุณแม่สุดสตรอง

ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเพราะหลายๆคนทำเอาหลงรักกันไม่ไหวแล้ว เห็นกันมาตั้งแต่เป็นเบบี๋จนตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วคุณแม่แพทก็มักจะพาลูกชายไปทำงานด้วยตลอดได้เห็นพัฒนาการความเติบโตที่สมวัยมาก

เชื่อในอนาคต น้องเรซซิ่ง ต้องได้เดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการบันเทิงอย่างแน่นอน ช่วงนี้ก็มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามบ้างแล้วด้วย บอกเลยว่าฮอตไม่แพ้คุณแม่แพทเลยนะเนี่ย ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายกันไม่ไหวแล้ว

ล่าสุด น้องเรซซิ่ง ทำคุณแม่แพทสุดภูมิใจเมื่อลูกชายได้ลงแข่งขันขี่ม้าครั้งแรกในชีวิต

 

โดยโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” แม่ภูมิใจมากๆเลยรู้ไหม ❤️🐎 #การแข่งครั้งแรกในชีวิต #แม่ดีใจที่ได้เป็นแม่เรสนะ #คนเก่งของแม่ ”

” โอ้ย …แม่ตื่นเต้นไม่ไหว 💋🐎 #คนเก่งของแม่ ” , ” ไม่เป็นไรนะลูก 💕😘 #แม่เข้าใจ #รักที่สุด ” ท่ามกลางพี่ๆแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม น้องเรซซิ่ง เป็นจำนวนมาก บอกเลยว่าเก่งมากที่สุดเลยได้คุณแม่แพทมาเต็มๆเก่งรอบด้าน

เก่งมากลูก เก่งที่สุดเลยลูก คุณแม่ภูมิใจมากๆ

ขอบคุณข้อมูล : pat_napapa