ฮั่น อิสริยะ อวยพรหวาน ซอ จียอน วันเกิดอายุครบ 36 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่ขยันเติมความหวานให้กันและกันจริงๆค่า สำหรับนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ และ หวานใจสาวเกาหลี ซอ จียอน ที่มักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักๆให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอดแถมเจ้าตัวยังเคยบอกด้วยว่า ไม่เคยกลัวว่ารักจะหมดโปร เพราะจริงจังกับรักครั้งนี้เอามากๆ

ส่วนทางด้านจียอน ยังบอกด้วยว่าหลังหลายๆ คนแซวว่าโปรโมชั่นแรงจียอนว่านี่คือปกติสำหรับทั้งคู่ ไม่ได้สร้างอะไรยังไง รู้สึกอะไรก็คือตามนั้น ทุกคู่ก็คือมีโมเมนต์หวานๆ บ้าง โมเมนต์ทะเลาะกันบ้าง ก็คือเรื่องปกติ จียอนก็ไม่ได้คิดว่าโปรแรงอะไร ขยันเติมความหวานให้กันหนักขนาดนี้ก็เชื่อแล้วค่า ว่าคู่นี้นั้นตัวติดกันเอามากๆ แถมยังคลั่งรักกันสุดๆไปเลย

ล่าสุด อั่น ได้ออกมาอวดภาพสุดหวานกับ จียอน ในวันเกิดอายุครบ 36 ปี ของแฟนสาว พร้อมข้อความอวยพร แฟนสาวสุดอบอุ่นว่า “วันนี้เป็นวันเกิดอีกคนนึงที่สำคัญมากในชีวิตผม ใครที่เห็นโพสนี้มาร่วมอวยพรพี่จีไปด้วยกันนะทุกคน เริ่ม!!!

 

ขอให้มีความสุข มีรอยยิ้มที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป ทุกสิ่งที่ตั้งใจหวังไว้ขอให้เกิดขึ้นจริงทุกเรื่อง มีสุขภาพที่แข็งแรงจะได้ไปเที่ยวและกินของอร่อยด้วยกันอีกหลายที่ที่เรายังไม่ได้ไปแบบที่ตัวเองบอกไว้

อยากให้รู้ว่าไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์แค่ไหนก็เค้าจะอยู่ข้างตัวเองเสมอนะคะ มีความสุขมากๆนะคะที่รัก🤍[email protected]” ต้องบอกเลยว่าเป็นการอวยพรวันเกิดที่หวานมากๆเลยค่า ทำเอาเพื่อนๆต่างแ ห่ เข้ามาอวยพรสาวจียอนกันเพียบเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : hunz_iph