แอนนี่ บรู๊ค เจอแต่พวกชอบแซะ ตัดพ้อทุกข์กับอดีตตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้ผ่านมามรสุมมาหลายเรื่องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองทั้งกายและใจสำหรับ แอนนี่ บรู๊ค ที่ผ่านมาชีวิตเกือบ 4,000 วันถูกตามว่าตามบูลลี่มาตลอด แต่วันนี้ยอมไม่ได้จริงเพราะลามมาถึงลูกที่กำลังมีอนาคตสดใส 10 ปีที่อยุ่กับคำโดนว่ามาตลอด

 

เมื่อก่อนไม่มีไดเรกต์แต่จะตามว่าในคอมเมนต์ เปิดเพจตั้งใจที่จะขายของทำมาหากิน ก็เริ่มตามเข้ามาว่าในพื้นที่เพจ เรายอมรับมาเสมอเรื่องความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ที่ตัวเองทำจะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ล่าสุดเหมือนจะทนไม่ไหวจริงๆกับการถูกชาวโซเชียลและเกรียนแซะเรื่องราวในอดีตของตนเอง

 

และนำเรื่องราวมาว่าซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งที่ควรให้โอกาสและมูฟออนเรื่องอดีตได้แล้ว เธอเลยตัดสินใจออกมาอัพเดทคลิปบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความอีกว่า ความทุกข์ทรมานของคนคือติดอยู่กับอดีตและกังวลกับอนาคต แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดและน่าเสียใจที่สุดคือคนที่ติดอยู่กับอดีตของตัวเองไม่พอ

 

ยังติดอยู่กับอดีตของคนอื่นอีก มันน่าเศร้ามากเลยค่ะ อยากสร้าง community ดีๆ อยากเป็นเพื่อน อยากให้เธอรู้ว่าฉันอยู่ตรงนี้ อยากให้เธอมองฉันว่าขนาดฉันแย่ขนาดนี้ฉันยังผ่านมันมาได้ ฉันแค่อยากเป็นเพื่อนกับ Single Mom ทุกคนที่ต้องเหน็ดเหนื่อยและท้อแท้ใจเพราะเธอเก่งมากและฉันไม่อยากให้ใครมาทำลายคอมมิวนิตี้นี้ก็เท่านั้นเอง

 

งานนี้ๆแฟนๆไม่พลาดเข้ามาให้กำลังใจเธอล้นหลามทีเดียวเช่น ปกติไม่ได้เมนต์อะไรกดถูกใจเฉยๆค่ะ แวะมาบอกคุณแอนพูดแบบนี้เอาใจไปเลยค่ะ แม้แต่พระพุทธเจ้า ยังถูกนินทา อย่าไปสนใจเลยค่ะ ตัดออกไปเลย มีความสุขกับรอบตัวที่รัก และชอบ คุณ ดีกว่าค่ะ คุณสตรอง ม้ากก ปล่อยไปค่ะ คิดสะว่าเค้าคงมีปัญหาหนักกว่าเราค่ะ แม่แอน ฯลฯ

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก annie_teekayu