กิ๊ก สุวัจนี ภูมิใจลูกสาว น้องธาช่า เต้นเชียร์กีฬาสีโรงเรียน

เป็นนางร้ายในตำนานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ กิ๊ก – สุวัจนี พานิชชีวะ ที่ปัจจุบันอายุ 47 ปีแล้ว แต่ว่ายังคงสวยออร่าเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลา มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นงานละคร งานพิธีกร แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กิ๊ก นั้นมีทายาทถึง 3 คนด้วยกันก็คือ น้องธัญย่ า ธนัชญ า น้องธาช่า ธิญ าดา เป็นผู้หญิง ส่วนคนสุดท้องเป็นผู้ชายชื่อว่า น้องธอน ธศธ รรม

ล่าสุด กิ๊ก ก็สุดจะภูมิใจในตัวของลูกสาว น้องธาช่า เลยค่ะเพราะว่าต้องทำหน้าที่เป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้กับโรงเรียนในงานกีฬาสี งานนี้คุณแม่ก็ไม่พลาดที่จะไปให้กำลังใจลูกสาวค่ะ และไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรย ากาศมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกัน

โดยโพสต์แรก กิ๊ก ระบุว่า “กีฬาสี ปี 65 เสร็จสิ้นผ่านพ้นไปด้วยดี ขอบคุณคุณเพื่อนทั้งของมัมและของลูก ที่ส่งทั้งดอกไม้ และมาให้กำลังใจต่าต๊า เบอร์ 2 ของมัม ขอบคุณมากกมากกค่ะ♥️♥️♥️ ลูกเหมือนจะรีบเต้นรีบกลับเห็นว่างาน APEC เค้ามาจ่อรออยู่😜😜😜#tata15y #thanyatatathor #kiksuwatjanee #กิ๊กสุวัจนี @thashats”

 

และต่อมาก็โพสต์แล้วระบุว่า “sport day ปี 65 กับลูกสาวเบอร์ 2 มัมภูมิใจในตัวต๊าน่ะลูก♥️♥️♥️ แซ่บและมันส์มากกกก รักลูกต๊านะ #Tata15y #thanyatatathor #kiksuwatjanee #กิ๊กสุวัจนี” และ “มันชื่นใจที่ซู้ด ต่าต๊าเบอร์2ของมัม♥️♥️♥️ #Ta15y #thanyatatathor #kiksuwatjanee #กิ๊กสุวัจนี”

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า สวยเหมือนกันเลยค่ะ , สวยเหมือนคุณแม่เลยค่ะ😍😍😍❤️❤️❤️ , 😍😍😍อิอิlovelove , น่ารักกกกก😍❤️❤️ , น้องโตเป็นสาวแล้วสวยจังค่ะ ❤️ , ยิ่งโตยิ่งสวยคะพี่กิ๊ก❤️ ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชมกันไม่ขาดปากเลยทีเดียวค่ะว่า น้องธาช่า นั้นได้ความสวยออร่มาจากคุณแม่เต็มๆ

ขอขอบคุณ : kiksuwatjanee