ต้นสังกัดแจงแล้ว อ๋อม อรรคพันธ์ หลังมีข่าวอาการทรุดนอนโรงบาลเป็นเดือน

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคน ถามหาใครกันแน่ หลังหลังจากคนใกล้ชิดเผยอาการล่าสุด ของพระเอกเบอร์ต้นช่องใหญ่ ว่าตอนนี้กำลังป่วx หนัก อาการน่าเป็นห่วง นอนแอดมิตอยู่ในโรงบาลนานนับเดือน

ซึ่งตอนแรกดูท่าทีเหมือนพระเอกคนนี้จะอาการไม่เยอะ แต่ตอนนี้ทรุดหนัก กระทบกองละครที่ต้องถ่ายไป ออนแอร์ไป เรียกว่าอาจจะถึงขั้นต้องเปลี่ยนตัวพระเอกกันเลย

งานนี้ทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้ ทำคนแห่เดาว่าอาจเป็นพระเอกอักษรย่อ อ.

ล่าสุดทวิตเตอร์ Ch7HD ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ได้ทวิตข้อความแจ้งว่า งานนี้ แฟน ๆ #อ๋อมอรรคพันธ์ ไม่ต้องเสียใจที่อ๋อมขอพักงานแสดงชั่วคราวนะคะ เพราะทุกคนยังสามารถติดตามงานละครของอ๋อม ได้ใน #สัจจะในชุมโจร_เสือสั่งฟ้า3 ทุกคืน วันศุกร์-อาทิตย์ 20.30 น. และๆๆๆ รอเซอร์ไพรส์เด็ด ๆ จากละครเรื่องนี้ได้เลยจ้า Ch7HDDramaSociety

นอกจากนี้ต้นสังกัดยังอัปเดตอีกว่า สำหรับละครที่พระเอกหนุ่มได้ถอนตัวแล้วนั้น จะได้พระเอกรุ่นใหญ่อย่าง ฟลุ๊ค เกริกพล มาเสียบแทน โดยทวิตเตอร์ Ch7HD ได้โพสต์รูปหนุ่มฟลุ๊ค ระบุข้อความว่า#ข่าวจริงไม่จกตา จากแอดมินช่องคนงาม แอดขอแจ้งข่าวจากกอง #รอยรักรอยบาป ที่เตรียมเดินหน้าถ่ายทำในเดือนนี้ กับผู้รับบท พระย าวิสุทธิ์ คนใหม่ #ฟลุ๊คเกริกพล

จากข้อมูลดังกล่าวทำให้ทราบว่า พระเอกหนุ่มที่กำลังรักษาอาการป่วxอยู่ จนต้องขอถอนตัวจากละครกะทันหันนั้น คือพระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรค์พันธ์ ที่ก่อนหน้าเจ้าตัวนี้ได้โพสต์แจ้งสาเหตุไม่ได้ไปร่วมงานบวงสรวงละคร เนื่องจากแอดมินเข้าโรงพย าบาลกะทันหัน เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่มีการอัปเดตข้อมูลอาการ ป่วx ของพระเอกหนุ่มล่าสุดออกมาให้แฟนๆ ที่คอยติดตามข่าวได้ทราบกัน