เธอ ขอยืมสามีเพื่อน เอมี่ กลิ่นประทุม

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เริ่มจากการไปดูคอนเสิร์ต ของ บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น แล้วมีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายรูป หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายมิวสิกวิดีโอของ RS หลายตัว

ต่อด้วยละครเรื่อง เลือกแล้ว..คือเธอ, มิติใหม่หัวใจเดิม, เงาปริศนา, ทายาทอสูร, ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน, ทับเทวา, ทายาทนิรนามแดนซ์ไม่เซ่อเลยเจอรัก , ดอกเบี้ยเคลียร์รัก , ลูกไม้หลากสี , เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ,กระดานสีรุ้ง, ฟ้าหินดินทราย, และผลงานอื่นๆ อีกมากมายจนถึงปัจจุบัน

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของเอมี่ก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นมีเพื่อนสนิทที่รักกันมากๆอย่างสาว เธอ รวรีย์ อดีตภรรย าพระเอกหนุ่ม ออย ธนา ล่าสุด สาวเธอได้จัดงานวันเกิดอายุครบ 38 ปีกับเพื่อนๆพร้อมกับสาวเธอยังเผยโมเมนต์สุดน่ารักถ่ายภาพคู่กับ ซี ศิวัฒน์ สามีของเอมี่

พร้อมลงแคปชั่นว่า “ขอยืมสามี 1 วันค่ะ 😋 @amy_klinpratoom @siwat_c cutest cake from @therollingpinn 💘 Thank you naka 💗 #สามีของทั้งกลุ่มแหละ”

 

งานนี้ทำเอาเอมี่ถึงกับต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้เลยว่า “555 สามีทุกคนยกเว้นกู 😒”พร้อมทั้งต่อมาเอมี่ ยังโพสต์อวยพรเพื่อนรักด้วยว่า”Happy birthday to this amazing person …. ขอบคุณนะมึง ที่อยู่เคียงข้างกูทุกอารมณ์

ทุกสถานการณ์ในชีวิต จงมั่นใจ กูเองก็จะอยู่เคียงข้างมึงเสมอไป … วันเกิดปีนี้ขอให้เพื่อนมีความสุขมากๆนะ ความสุขในทุกๆทางที่เลือกเดิน มีแต่คน “ดี”ๆ คนที่หวังดีกับมึงล้อมรอบ happy birthday นะเพื่อนนนนน @lazyter”

ขอบคุณข้อมูล : amy_klinpratoom