ภรรย า แทค ภรัณยู เผยคลิปคุณสามี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมาดกวน “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” และ ภรรย าคนสวย อย่าง “เบลล์ อดิราภ์” เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด


ล่าสุด เบลล์ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์มุมฮาๆของคุณสามีด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็ขึ้นสังเวียนชกกับ เนท My Mate Nate จนจมูกหักและต้องนอน รัก ษา ตัวอยู่ที่โรงพย าบาลหลายวัน ซึ่งหลังจากที่ออกจากโรงพย าบาลแล้วอยู่ๆก็ลุกขึ้นมา …. สวมชุดเกราะ ใส่หมวกทหาร ถือปืนและทำท่าออกรบ

จนคุณภรรย าต้องออกมาโพสต์แซวเลยว่า “ออกจากรพ.มาก็เป็นงี้เลย รบกวนอจ. @ezychass เรียกไปเคาะสนิมหน่อยนะคะ น่าสงสารนางค่ะ ไม่มีคนเล่นด้วย สงสัยกีฬาอื่นจะไม่เหมาะ หันกลับไปแข่งยิงปืนวิ่งเหยาะๆจะดีสุด 😅😅😅ปล.อุปกรณ์ทุกสิ่งเป็นของปลอมสำหรับการซ้อมเพื่อความสบายใจ นะจ๊ะ 🙏💯”

แถมยังพิมพ์ข้อความแซวอีกว่า เรียกไปเคาะสนิทหน่อยค่ะ สงสารนาง , ออกจาก ร.พ. มาก็เป็นงี้อ่ะค่ะ หมอผ่ าโดนเส้นอะไรผิดรึป่าวคะ 😅😅😅 ท่ามกลางชาวเน็ ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 555 ชีวิตมีสีสันดีนะเบลล์ 😂 , อิน ในเกมส์ แน่ๆครับ , 😂😂 ถ้าช่วงล่างพ่อยังดีอยู่ ก็ok นะแม่ , เยร่ยมมากไ👏👏 , ทบทวนยุทธวิธีใช่ครับไหมเฮีย🥰 ,😂😂😂😂😂

 

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ว่ายังวิ่งได้ดีแบบนี้ไม่น่าจะเป็นอะไรแล้ว แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อนั้นอิมเกมส์ หรือว่าอินหนังเรื่องไหนเหมือนกันถึงลุกขึ้นมาแต่งเต็มแบบนี้ แต่เชื่อว่าคนในบ้านไม่มีเหงาแน่นอน เพราะมีอะไรแปลกๆ เอ๊ย…ฮาๆออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ belle_engtrakul