เนสตี้ สไปร์ทซี่ บิวตี้บล็อกดัง ภาพล่าสุดสวยมาก

เชื่อว่าทุกคนที่เล่นโซเชียลต้องเคยได้ยินประโยค หรูหราหมาเห่า กันอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าของประโยคยอดฮิตนั่นก็คือ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ บิวตี้บล็อกเด็กชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ทุ่มเงินสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวด้วยเงินที่ตัวเองหามาได้ จนได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีน้องเนสตี้มีนิสัยขี้อาย แต่นิสัยรักสวยรักงามมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ

พอขึ้นชั้นมัธยมก็รู้จักเล่นโซเชียล เลยเป็นช่องทาง ลงรูปเมคอัพและแฟชั่นชิคๆ กระทั่งโด่งดังจากคลิปสอนแต่งหน้าลุคหรูหราห มาเ ห่า ที่กลายเป็นวลีติดปากใครหลายๆ คน หลังจากนั้นก็เริ่มมีงานรีวิวสินค้า

แถมยังได้รับเชิญไปออกงานเดินพรมแดงทั้งงานในวงการบันเทิงไทยและโกอินเตอร์ไปออกงานที่เมืองจีนมาแล้วด้วยและถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะโด่งดังมีชื่อเสียงแค่ไหน ก็ไม่ทิ้งการเรียน เพราะเจ้าตัวรู้ดีว่าหน้าที่หลักตัวเองในตอนนี้คือการศึกษาเล่าเรียน ส่วนการออกงาน ทำคลิปแต่งหน้านั้นเป็นงานอดิเรกที่ชอบ จึงขอรับงานวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น

ล่าสุด เนสตี้ ก็เพิ่งมาออกรายการ แฉ อัปเดตชีวิตความปังให้แฟนๆ ได้ติดตามด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเน็ตไอดอลคนดังในวัย 16 ปี นั้นยิ่งโตก็ยิ่งสวยจริงๆ ยิ่งแต่งหน้าแต่งตัว ด้วยลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น

 

ก็ยิ่งสวยสะพรั่ง แถมยังเซ็กซี่แซ่บสับออร่าจับสุดๆ งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ชมความสวย ความปังกันยกใหญ่ บางคนก็บอกว่าลุคนี้สวยขึ้นมาก ไม่ได้เห็นนานแต่ก็ยังสวยสุดๆ บางคนก็ว่าเนสตี้ แอบคล้ายนางเอกดังอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เลย นอกจากนี้แฟนๆ ยังเชียร์ให้ไปประกวดมิสทิฟฟานี่อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : nes_tyyyy , pooklook_fonthip