น้องริวจิ เด็กหน้าคล้าย โตโน่ ภาพล่าสุด โตเป็นหนุ่มแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่บ้างค่ะ สำหรับ “น้องริวจิ” เด็กน้อยที่เป็นแฟนคลับของ นักร้องหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” เพราะนอกจากจะเป็นแฟนคลับรุ่นจิ๋วแล้วยังมีความหน้าคล้ายกับหนุ่มโตโน่มากจนหลายคนยกให้เป็น โตโน่รุ่นจิ๋วเลย

ซึ่งในตอนที่โด่งดัง น้องริวจิ หรือ เด็กชายอิงครัต หาญวงศ์ไพบูลย์ มีอายุเพียง 4 ขวบเท่านั้นเอง และ จากความเหมือนนี้ก็ทำให้มีโอกาสถ่ายรูปประชันความน่ารัก รวมถึงออกรายการคู่กันกับหนุ่มโตโน่อยู่หลายครั้ง

และจากวันนั้น …จนถึงวันนี้ก็ผ่านมาหลายปีแล้วละค่ะ วันนี้เราเลยจะพาไปส่องภาพล่าสุดของโตโน่รุ่นจิ๋วกัน ต้องบอกเลยว่าเผลอแปปเดียวเด็กน้อยที่แฟนๆตามกดไลค์รูปในตอนนั้นก็กลายมาเป็นเด็กหนุ่มแล้วละค่ะ

 

ไม่รู้ว่าโตเป็นหนุ่มขนาดนี้แล้วจะมีโอกาสได้เจอกับขวัญใจอย่าง พี่โตโน่และถ่ายรูปประชันความน่ารักกันอีกครั้งหรือเปล่า ? เพราะในวัยเด็กนั้นมีโอกาสถ่ายรูปประชันความน่ารักกันหลายครั้งมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่โตโน่จะจำแฟนคลับรุ่นจิ๋วคนนี้ได้ไหม ถือเป็นอดีตขวัญใจของชาวโซเชียเลยละค่ะ เพราะในวัยเด็กใครต่อใครต่างก็ทักว่าหน้าคล้ายพี่โตโน่

บางคนก็มองว่าหน้าคล้าย ริท เดอะสตาร์ด้วย เพราะเวทีเดอะสตาร์ปีนั้นกำลังได้รับความสนใจเลย จะว่าไปแล้วตอนโตเป็นหนุ่มก็มีส่วนคล้ายโตโน่เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าจะให้รู้ว่าเหมือนขนาดไหนก็ต้องถ่ายรูปประชันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ ryuji_ingkarat22