บรรย ากาศวันเกิด น้องวาเลนติน่า ลูกสาว เอส กันตพงศ์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของพระเอกมาดเข้มอย่าง “เอส กันตพงศ์” และภรรย าสาวชาวต่างชาติอย่าง “คริสติน่า วิงเคลอร์” เพราะบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมลูกสาวอย่าง “น้องวาเลนติน่า” ก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเ น็ตด้วย เพราะยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววสวยเหมือนกับคุณแม่

ล่าสุด เอสก็ได้ออกมาเผยภาพบรรย ากาศงานวันเกิดครบ 2 ขวบ ของน้องวาเลนติน่า เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า A wonderful moment for @valentina.erika.b #2ndBirthdayParty at @lilliput_thailand 🦄👼🏻🦄 #Valentina2BD #06112022 #PrincessValentina

สุขสันต์วันเกิด ยิ่งโตยิ่งสวยนะคะ , Happy birthday ลูกสาวคนสวยของพ่อเอสนะคะ 🎉😁🎂 , Happy birthday นะคะ นางฟ้าตัวน้อยคนสวย🥰 มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงๆค่ะลูก🥳🎂💝♥️🎉 , Happy birthday na ka little princes 🤍 , HBD. นะคะสาวน้อย น่ารักสดใส เป็นที่รักของทุกคนค่ะ ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะภาพเซ็ตนี้สาวน้อยของแฟนๆน่ารักมาก แถมยังมีรอยยิ้มที่สวยเหมือนกับรอยยิ้มของคุณพ่อและคุณแม่รวมกันเลยด้วย และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพความน่ารัก-อบอุ่นของบ้านนี้ก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่อินสตาแกรม “s_kantapong” กันได้เลย เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ s_kantapong